เม็กซิโกเผยศพมนุษย์ต่างดาว อายุมากกว่า 1,000 ปี DNA ต่างจากสิ่งมีชีวิตบนโลก

Date:

กำลังเป็นที่ฮือฮาบนโลกอินเทอร์เน็ต เมื่อรัฐสภาเม็กซิโกเปิดเผยร่างสิ่งมีชีวิตที่เชื่อว่าเป็นมนุษย์ต่างดาว!

ในการประชุมสภาคองเกรสของเม็กซิโก นาย Jaime Maussan ที่เป็นทั้งผู้สื่อข่าว และผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะ เขาได้กล่าวอ้างว่าซากสิ่งมีชีวิตที่นำมาเปิดเผย คือ สิ่งมีชีวิตจากนอกโลก

ซึ่ง Maussan ได้่สาบานต่อหน้าสภาว่าเรื่องที่เขานำมาเปิดเผยนั้นเป็นเรื่องจริง โดยการตรวจสอบเบื้องต้นเกี่ยวกับการวัดอายุด้วยคาร์บอน พบว่าร่างสิ่งมีชีวิตนี้มีอายุมากกว่า 1,000 ปี

และผลการสแกน  และการตรวจสอบ DNA พบว่า ไม่มีความเชื่อมโยงกับสิ่งมีชีวิตบนโลก

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็ยังคงมีข้อน่ากังขาในหลายประเด็น เช่น ไม่มีการแสดงผล และอธิบายโครงสร้างของดีเอ็นเอว่าเป็นแบบไหน ประกอบด้วยอะไรบ้าง

รวมถึงที่ผ่านมานาย Maussan เคยกล่าวอ้างว่าพบร่างสิ่งมีชีวิตนอกโลก ซึ่งในเวลาต่อมา จึงได้พบความจริงว่าร่างนั้น คือ มัมมี่เด็กที่มีสภาพร่างกายพิการ

เพราะฉะนั้น ตราบใดที่ยังไม่มีการพิสูจน์อย่างชัดเจน และรอบด้าน #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ก็ขอให้เพื่อน ๆ ฟังหู ไว้หูก่อนนะครับ

ที่มา : reuters

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...