Green Card Lottery 2023 เปิดรับสมัคร 4 ต.ค. นี้! สมัครฟรี รับ 55,000 คน

Date:

Green Card Lottery 2023 เปิดรับสมัครแล้วจ้า สมัครฟรี รอบนี้รับ 55,000 คน

Green Card Lottery หรือโครงการรับสิทธิ์บัตรประจำตัวผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวรอย่างถูกกฎหมายในสหรัฐฯ สำหรับโครงการปี 2023 นี้ จะเริ่มเปิดรับสมัครวันที่ 4 ต.ค.นี้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ประกาศผลในปี 2024 และจะสามารถเดินทางไปอเมริกาได้ในปี 2025

โดยรอบนี้จะเปิดรับจำนวนผู้โชคดีถึง 55,000 คนทั่วโลก คุณสมบัติของผู้สมัครมีดังนี้ครับ

  1. อายุ 18 ปีขึ้นไป
  2. จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า แต่หากจบการศึกษาต่ำกว่า ม.6 จะต้องมีประสบการณ์ทำงาน 2 ปีใน 5 ปีหลังสุด โดยใช้คุณสมบัติการศึกษาหรือประสบการณ์ทำงานอย่างใดอย่างหนึ่ง
  3. ไม่ต้องมีวีซ่า แต่ในกรณีที่เคยมีวีซ่าเข้าอเมริกาแต่อยู่เกินวีซ่ากำหนด จะถูกตัดสิทธิ์หากได้รับเลือกโครงการนี้ แต่เมื่อพ้นโทษแล้วจะรับสิทธิ์ได้
  4. ต้องมีพาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุในวันที่จะทำการสมัคร
  5. กรอกและส่งข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน และส่งรูปถ่ายตามขนาดที่กำหนด

เพราะฉะนั้น หากใครที่สนใจ ก็เตรียมตัว เตรียมข้อมูลเอกสารต่าง ๆ กันไว้เลย แล้วก็อย่างลืมไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ กันเพิ่มด้วยนะ

4 ต.ค. เมื่อไร ก็ไปสมัครกันได้ที่เว็บไซต์นี้กันได้เลยครับ https://dvprogram.state.gov/

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : dvprogram.state

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...