อีก 2 วัน จะบินมาไทย! Rae is come back! แฟนคลับเตรียมตัวกันได้เลย

Date:

น้อง Rae Lil Black หรือน้องเรวดี จะบินมาเมืองไทยในอีก 2 วัน!

หลังจากที่น้องได้ประกาศว่าจะกลับมาเมืองไทย พร้อมกับประกาศหาตากล้องมาร่วมงานในเวลาไล่เลี่ยกัน

ล่าสุดเช้าวันนี้ (11 ก.ย.) น้องเรวดี ก็ได้โพสต์ข้อความบนเพจ Rae Rae โดยมีเนื้อหาว่า “สวัสดีตอนเช้า อีกแค่ 2 วันก็จะบินกลับไทยแล้ว! #Raelilblack”

ซึ่งเป็นการคอนเฟิร์มว่าน้องเรวดี ก็น่าจะมาถึงเมืองไทยในช่วงวันที่ 13 ก.ย. นี้ แน่นอนว่าบรรดาแฟนคลับก็น่าจะกำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าบ้านเพื่อต้อนรับน้องเรวดีกันเป็นอย่างดี และน่าจะมีผลงานที่น่าจะถ่ายที่เมืองไทยมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย (น้องคอนเฟิร์มว่า ผลงานไม่ใช่หนังผู้ใหญ่นะจ๊ะ อิอิ)

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Rae Rae

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...