นักโทษแหกคุกวิธีสุดแปลก ไต่เหมือนปูขึ้นหลังคา!! ปีนออกนอกรั้วไปแบบชิลๆ

Date:

กำลังเป็นข่าวใหญ่ในสหรัฐฯ เมื่อนักโทษรายหนึ่งได้ทำการแหกคุกด้วยการไต่ขึ้นกำแพงไปบนหลังคา แล้วก็ออกนอกรั้วไปอบบชิล ๆ ปัจจุบันยังจับตัวไม่ได้!

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เรือนจำเพนซิลเวเนีย ในสหรัฐฯ เมื่อนาย Danelo Cavalcante วัย 34 ปี ที่ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตในข้อหาฆาตกรรมเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง

ล่าสุด ภาพจากกล้องวงจรปิดก็เปิดให้เห็นนาย Danelo ในชุดออกกำลังกาย สวมเสื้อสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ได้ปีนขึ้นกำแพงด้วยท่าทางคล้ายกับปู

ก่อนที่จะขึ้นไปบนหลังคา และปีนไปตึกที่อยู่ใกล้กัน แล้วก็ได้กระโดดลงจากรั้วหายไป โดยเขาได้แหกคุกไปในช่วงเวลา 08.51 น. กว่าที่ทางเรือนจำจะรู้ตัวก็ปาเข้าไปตอน 09.45 น. หรือเกือบ 1 ชั่วโมงแล้ว

ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นครั้งแรก แต่ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา ก็เคยมีนักโทษได้แหกคุกด้วยวิธีการคล้ายกัน ในสถานที่เดียวกัน แต่รายนั้นถูกจับกุมตัวได้ในเวลาไม่นาน

หลังเหตุการณ์ครั้งนั้น เจ้าหน้าที่ก็ได้นำลวดหีบเพลงมาติดตั้งเพิ่ม แต่ก็เห็นได้ชัดเจนว่าไม่สามารถหยุดยั้งนาย Danelo Cavalcante คนนี้ได้ เพราะเค้าสามารถเดินฝ่าลวดหีบเพลงไปได้ชิล ๆ

ปัจจุบันทางเจ้าหน้าที่ก็กำลังติดตามล่าตัวนักโทษรายนี้อยู่

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : nbcnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...

นศ. หนุ่มไฟแรงอยากเล่นฟิตเนส ทักหาเพจรัว ๆ ก่อนบอก “เมา” ชาวเน็ตถูกใจแห่แซวยับ

เชื่อว่าเวลาหลายคนเมาต้องเคยรู้สึกมีเอเนอร์จี้อยากออกกำลังกายกันบ้างแหละ และบางครั้งเอเนอร์จี้นี้ก็ทำเอาคนดูแลฟิตเนสว้าวุ่นเหมือนกันนะ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก CMU Fitness - ฟิตเนส ม.ช. by Playground...