เพื่อไทย รับสมัครงาน อยากร่วมงานแกนนำรัฐบาล ก็ส่ง CV กันไปโลดเลยจ้า

Date:

พรรคเพื่อไทย เปิดรับสมัครทีมงานจำนวนหลายตำแหน่ง

หลังจากที่ได้เป็นแกนนำจนสามารถจัดตั้งรัฐบาลได้แล้ว การทำงานของพรรคเพื่อไทยก็ยังคงเดินหน้าต่อ ทำให้ต้องการทีมงานมาร่วมงานจำนวนมาก

โดยคุณสมบัติที่ทางพรรคต้องการ มีดังนี้ครับ

  • อายุระหว่าง 25-35 ปี
  • สนใจงานทางการเมือง งานด้านนโยบายและงานสื่อสาร
  • จบการศึกษา/มีความรู้ความเข้าใจในสาขาใดสาขาหนึ่งต่อไปนี้ หรือเกี่ยวข้อง : นิติศาสตร์ นิเทศศาสตร์ รัฐศาสตร์ บริหารธุรกิจ IT

ใครที่สนใจก็สามารถส่งประวัติ (cv) ภาษาไทย จำนวนไม่เกิน 2 หน้ามาที่ [email protected]

โดยประกาศการรับสมัครงานชิ้นนี้ ก็มีชาวเน็ตทั้งเข้ามาให้ความสนใจ หรือบางคนก็เข้ามาแซวกันอย่างสนุกสนาน เอาเป็นว่า ใครที่สนใจก็ลองไปติดตามรายละเอียดกันต่อเลยนะฮะ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : พรรคเพื่อไทย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...