ท่านชายอ้น วอนหยุดโยงการเมือง ส่วนเรื่องเข็ม ก็เห็นประชาชน ติดกันเยอะแยะ (สั่งซื้อออนไลน์ได้ด้วย!!)

Date:

ไม่รู้ว่าเกิดจากกระแสอะไรนะฮะ แต่อยู่ ๆ เมื่อวานที่ผ่านมา (24 สิงหาคม 2566) ท่านอ้น วันชเรศร วิวัชรวงศ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ขอความกรุณาอย่าเอาตนไปเชื่อมโยงกับนักการเมือง หรือการเมือง

โดยท่านอ้นระบุว่า “ขอความกรุณาอย่าเอาผมมาเชื่อมโยงกับนักการเมืองหรือพรรคการเมือง ไม่มีความปรารถนาที่จะยุ่งเรื่อง การเมืองเลย เข็มก็เห็นประชาชนติดกันเยอะแยะ”

พออ่านจบก็คิดว่าน่าจะมาจากเรื่อง “เข็ม” ที่อยู่ ๆ มันก็ได้รับความสนใจขึ้นมา

เป็นเพราะก่อนหน้านี้ เวลาเราดูข่าวก็จะเห็นบรรดาคนดังทั้งหลาย รวมไปถึงตอนที่ท่านชายอ้นมาเยือนไทย ล้วนแล้วแต่ใส่เข็มดังกล่าวทั้งสิ้น

 

 

แต่ก็อย่างที่ท่านอ้นบอก ว่ามีประชาชนเขาใส่กันเยอะแยะ ผมก็เลยลองไปเสาะหาดูว่ามันจริงมั้ย?

เอาจริง ๆ คือก็จริงแหละฮะ แต่ส่วนใหญ่คนที่ติดเข็มนี้จะเป็นข้าราชการ เวลาไปร่วมงานสำคัญ หรือในวันสำคัญอะไรประมาณนี้เสียมากกว่า

แล้วพอเสิร์ชไปเสิร์ชมา ก็พบว่ามีวางขายอยู่ใน Shopee ด้วยฮะ สามารถสั่งซื้อได้เลย มีให้เลือกหลายแบบหลายแบบ ส่วนราคาก็อยู่ที่ 100-330 บาท แล้วแต่รูปแบบเลย

สำหรับท่านใดที่สนใจ อยากได้เข็มมาปักหน้าอกติดแบบเท่ ๆ สวย ๆ เพื่อแสดงความจงรักภักดีบ้าง ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่นี่เลย : https://shope.ee/A9oQyla8Tl

 

(แต่ไม่รู้ว่ามีข้อห้ามในการติดอะไรรึเปล่านะ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...