อ.โอดะ คุมเข้มซีรีส์ ต้นกำเนิดของกลุ่มหมวกฟาง ต้อง ‘ห้ามเปลี่ยน’ เด็ดขาด

Date:

ทีมงาน One Piece เวอร์ชัน NETFLIX ได้ให้สัมภาษณ์สื่อว่า อาจารย์เออิจิโร โอดะ เข้ามาคุมเข้มการผลิตซีรีส์ โดยกำชับว่า ต้นกำเนิดของกลุ่มหมวกฟาง คือสิ่งที่ “ห้ามเปลี่ยน” อย่างเด็ดขาด

หลายคนอาจจะเคยได้ยินข่าวของเกมส์ หรือการ์ตูนบางเรื่องที่ถูกนำมาดัดแปลงให้เป็นภาพยนตร์คนแสดง แล้วมีการดัดแปลงเนื้อหา หรือรายละเอียด จึงมีความคลาดเคลื่อนต่อต้นฉบับ จนบรรดาแฟน ๆ แสดงความไม่พอใจกับภาพยนตร์เหล่านั้น

แน่นอนว่าอาจารย์โอดะ ไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์เช่นนั้น ทำให้ One Piece เวอร์ชันคนแสดงนี้อาจารย์โอดะมีอำนาจในการควบคุมสร้างสรรค์ซีรีส์ที่ดัดแปลงจากผลงานของเขาอย่างเต็มที่

ทำให้ต้นกำเนิดของกลุ่มหมวกฟาง พลังของผลปีศาจ เช่น ผลโกมุโกมุ รวมไปถึงรายละเอียดของเสื้อผ้าและสิ่งต่าง ๆ ถูกสร้างขึ้นมาอย่างประณีต

เพื่อให้แฟน ๆ One Piece ได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องของกลุ่มหมวกฟางได้ไม่ต่างจากเวอร์มังงะ และอนิเมะ

สำหรับ One Piece เวอร์ชัน NETFLIX มีกำหนดฉายในวันที่ 31 ส.ค. นี้ครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : ign

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...