Major แจกตั๋วหนังฟรี สำหรับ ‘น้องแมว’ 1 ที่นั่ง ทาสจ่ายเองในราคาปกติ

Date:

Major Cineplex จัดแคมเปญ CAT DAY MOVIE LOVER เพื่อร่วมฉลอง “วันแมวโลก” แจกตั๋วหนังให้น้องแมวดูหนังฟรีที่โรงภาพยนตร์ i-Tail Pet Cinema

โดยทางเมเจอร์จะให้สิทธิ์ตั๋วฟรีแก่น้องแมว 1 ที่ ตั้งแต่วันที่ 12 ส.ค. 66 – 13 ส.ค. 66 (เฉพาะรอบ Pets Cinema เท่านั้น) และจำกัด 500 สิทธิ์

แต่ทั้งนี้ทาสแมวจะต้องซื้อตั๋วเองในราคาปกตินะ  โดยทาสสามารถพาน้องแมวไปรับสิทธิ์ดูหนังฟรี ได้ที่จุดบริการ Box Office โรงภาพยนตร์สาขาอีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีมา โรบินสันราชพฤกษ์

ทาสอยู่ใกล้สาขาไหน ก็พาเจ้านายไปแจกความสดใสกันได้เลยนะ!

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : majorcineplex

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...