Kine-Chan ดาว Onlyfans ถูกห้ามให้ขึ้นเครื่อง คอสชุดบิกินี่เป็น Rebecca

Date:

ดาว Onlyfans ถูกห้ามให้ขึ้นเครื่อง สาเหตุเพราะแต่งกายไม่เหมาะสม!

Kine-Chan นักคอสเพลย์และดาว OnlyFans วัย 21 ปีคนนี้ กำลังจะเดินทางไปร่วมงานคอสเพย์แห่งหนึ่ง เธอจึงต้องการประหยัดเวลาด้วยการแต่งคอสเพย์ไปขึ้นเครื่องเลย

แต่เมื่อเธอไปถึงยังสนามบิน Navegantes ในประเทศบราซิล เธอกลับถูกเจ้าหน้าที่ปฏิเสธให้ขึ้นเครื่อง พร้อมทั้งให้กลับไปเปลี่ยนชุดใหม่ให้เหมาะสม

นั่นก็เพราะชุดที่เธอสวมใส่นั้น เป็นชุดบิกินี่ตัวจิ๋วสีดำ พร้อมกับสวมเสื้อแจ็คเก็ตทับ ซึ่งมีต้นแบบมาจากตัวละคร Rebecca ใน Cyberpunk: Edgerunners

แม้ว่าเธอจะพยายามอธิบายให้กับทางเจ้าหน้าที่ฟัง แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะทางเจ้าหน้าที่จำเป็นต้องยึดถือกฎของสนามบินอย่างเคร่งครัด

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...