เชฟญี่ปุ่นโชว์เมนูเด็ด ราเมงช็อกมิ้นต์ เข้ากระแสช็อกมิ้นต์เมืองไทย

Date:

เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่กำลังเป็นกระแสในบ้านเราเลยครับ กับเมนูเครื่องดื่ม “ช็อกมิ้นต์” อันเป็นเครื่องดื่มที่นำเทรนด์โดยพรรคเพื่อไทยนั่นเอง

ล่าสุดที่ประเทศญี่ปุ่นก็มีช็อกมิ้นต์เหมือนกัน โดยความแปลกคือ เค้าเอามาทำราเมง!!

ที่ร้าน Papa Papa Pine ร้านราเมงที่เมืองโตเกียว ตั้งอยู่ใกล้สถานี Nishi Ogikubo ได้นำเสนอเมนูสุดแปลกนี้

ภายในชามราเมง ก็จะมีเส้นราเมงและส่วนผสมอื่น ๆ ตามปกติ แต่ตัวซุปนั้น จะเป็นช็อกโกแลตมิ้นต์นั่นเองครับ ให้ความแปลกตาพอสมควร

ส่วนใครที่อยากจะกิน ตอนนี้ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ เพราะทางร้านเค้าเปิดทำแค่วันเดียว คือวันที่ 5 ที่ผ่านมาเท่านั้น เหลือแต่ภาพให้เป็นตำนาน

แต่ถ้าบ้านเรา เราสามารถหาช็อกมิ้นต์มาดื่มได้อยู่ตลอดนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : paishio

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...