2 หนุ่มดื่มแล้วถูกชะตา พากันกรีดเลือดสาบาน สุดท้ายไหลไม่หยุด กู้ภัยช่วยด้วย!

Date:

2 หนุ่มกินเหล้าด้วยกันแล้วคุยถูกคอกัน เลยพากันกรีดแขนร่วมสาบานกัน แต่สุดท้ายเลือดไหลไม่หยุด ต้องเรียกกู้ภัยเข้าช่วยด่วน

สองหนุ่มรายนี้มีชื่อว่านายบุญโฮม อายุ 42 ปี กับนายอภิเชษฐ์ 34 ปี ทั้งคู่รู้จักกันมาประมาณ 1 เดือน เพราะทำงานโรงงานใกล้กัน

ที่ผ่านมามีโอกาสได้ดื่มด้วยกันบ่อย ๆ จึงชอบในนิสัยใจคอกัน วันที่เกิดเหตุขณะที่เมา ทั้งคู่เลยอยากจะกรีดเลือดเพื่อสาบานผูกเสี่ยวเป็นพี่เป็นน้อง

จากนั้นจึงนำเหล้าเทใส่แก้ว เติมใส่น้ำมนต์ที่มีอยู่แล้ว จากนั้นต่างคนต่างใช้มีดกรีดที่แขนซ้ายของกันและกันให้เลือดไหลหยดลงในแก้วเหล้าเพื่อน ผสมน้ำมนต์ดื่มกินกัน โดยได้สาบานจะเป็นพี่น้องกันและรักเคารพกันตลอดไป

แต่ทว่า แขนของนายอภิเชษฐ์มีเลือดไหลไม่หยุด จึงได้พากันมาขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยกันอลหม่าน

ขอทิ้งท้ายกันไปด้วยประโยคของจากหนังเรื่อง 7 ประจัญบานก็แล้วกันครับ

“การสาบานเป็นเพื่อนกัน มันมีหลายวิธี” -จุก เบี้ยวสกุล

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...