ข่าวพันธมิตร ‘ช็อกมิ้นต์’ ตลาดหุ้นดีดขึ้น +5 จุด มูลค่าการซื้อขาย 29,000 ล้านบาท

Date:

หลังจากที่มีข่าวการพรรคเพื่อไทยประกาศจัดตั้งรัฐบาลร่วมกับพรรคภูมิใจไทย ซึ่งกำลังแถลงการณ์ร่วมกันอยู่ในขณะนี้

ทำให้ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตลาดหุ้น SET ที่อยู่ในแดนลบ -10 จุด กลับดีดขึ้นมาอยู่ในแดนบวก +5 จุด ในช่วงบ่ายที่ผ่านมา ซึ่งมีมูลค่าการซื้อขายกว่า 29,000 ล้านบาท

ทำให้เหตุการณ์ทางการเมืองในวันนี้ น่าจะเป็นสถานการณ์สำคัญในแง่ของทั้งการเมือง และเศรษฐกิจ จากนี้เราคงต้องมาจับตามองกันต่อไปว่า การร่วมมือกันจัดตั้งรัฐบาลในครั้งนี้จะออกมาในรูปแบบใด

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Rinthipond_Ying

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...

Apple Store ในจีน เตือนผู้ใช้งาน ห้ามใช้สายชาร์จ Android กับ iPhone 15 เสี่ยงทำเครื่องร้อนสูง ด้านผู้ใช้งานแย้ง มันไม่น่าเกี่ยวกันนะ!?

หลังจากที่ iPhone 15 เปิดตัวและเริ่มวางขายได้ไม่นานก็เหมือนจะมีปัญหาตามมาครับ เพราะผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะผู้ใช้งานในจีน) เริ่มออกมาบ่นว่าไอโฟน 15 ที่ซื้อมานั้นมีอาการ "เครื่องร้อน"...

บราโว่!! กกต. คว้ารางวัล มีคุณธรรม-โปร่งใสสูงสุด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง องค์กรแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย คว้ารางวัลมีคุณธรรมความโปร่งใส สูงสุดของกลุ่มองค์กรอิสระ-หน่วยงานรัฐสภา สืบเนื่องมาจากการที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency...

ไต้หวันเปิดตัวเรือดำน้ำ ผลิตเองในประเทศ มีเครื่องยนต์ติดตั้งทุกลำ

ไต้หวันเปิดตัว "เรือดำน้ำ" ผลิตเองในประเทศ ทุ่มทุนสร้างกว่า 5 หมื่นล้านบาท! สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าวันนี้ (28 ก.ย.) ประธานาธิบดีไช่...