ครบรอบ 6 ปีของการจากไป Chester Benington แห่งคณะ LINKIN PARK

Date:

Who cares if one more light goes out?, Well I do.

เนื้อหาท่อนหนึ่งจากบทเพลง One more light ที่ถูกขับร้องมาจากศิลปินในตำนานอย่าง Chester Benington แห่งคณะ Linkin Park ที่แม้จะผ่านมานานถึง 6 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงตราตรึงอยู่ในหัวใจของแฟนเพลงทั่วโลก

วันนี้ 20 กรกฎาคม 2566 ซึ่งหมายถึงผ่านมา 6 ปีแล้ว หลังจากที่ Chester ได้กระทำอัตวินิบาตกรรมภายในบ้านพักส่วนตัวในย่านปาลอส เวอร์เดส เอสเตทใกล้นครลอสแองเจลิส เมื่อเวลา 09.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐฯ

แม้ว่าทุกวันนี้จะยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด ที่ทำให้ Chester ตัดสินใจจบชีวิตของตนเอง แต่ที่ผ่านมาเขาต้องสู้กับปัญหาการติดยาเสพติดและเหล้า ปัญหาความรุนแรงในวัยเด็ก รวมถึงปัญหาโรคซึมเศร้า

ถึงแม้ว่า Chester Benington จะจากโลกนี้ไปแล้ว แต่ก็ได้ทิ้งผลงานเพลงไว้ให้แฟนเพลงได้หวนรำลึกถึงเสมอ รวมถึงสร้างความตระหนักถึงเรื่อง ‘โรคซึมเศร้า’ อีกด้วย

#เหมียวมาร์ชเมลโล่ เองในฐานะแฟนเพลงคนหนึ่งที่ติดตามผลงานมาตั้งแต่ยุคร่วมต้น รวมถึงการซื้อผลงานเพลงครั้งแรกในชีวิต ก็ซื้อของ Linkin Park นี่แหละ สมัยอัลบั้ม Live in Texas ที่เป็นเทป คาสเซ็ทอยู่เลย ก็ขอเชิญชวนเพื่อน ๆ มาร่วมรำลึกถึงตำนานท่านนี้กันครับ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...