“อู้เมืองได้เจ้า~ เพราะไปช่วยพี่ศรีนวลหาเสียง กว่าจะชนะแล้วก็ไง… งูเห่าใส่กู” – ช่อ พรรณิการ์

Date:

MVP อีกแล้วสำหรับ ช่อ พรรณิการ์ วานิช ที่ล่าสุดได้มีโอกาสมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ หาทำ จากช่อง Juepak

รายการนี้คุณช่อทำการโชว์ฝีมือการทำอาหารอันแสนอร่อย พร้อมเม้าท์มอยหอยสังข์นั่นนี่กับ เอแคลร์ จือปาก

ซึ่งมีตอนหนึ่งที่เธอพูดภาษาเหนือขึ้นมาทั้งๆ ที่เป็นคนกรุงเทพฯ มาตั้งแต่กำเนิดจึงทำให้เอแคลร์สงสัยว่าพูดเหนือได้ยังไง ช่อเลยตอบว่า

“อู้เมืองได้เจ้า เพราะเจ้าไปช่วยปี้ศรีนวล (บุญลือ) หาเสียง (เพราะไปช่วยพี่สีนวลหาเสียง)

กว่าจะชนะแล้วก็ไง… งูเห่าใส่กู พูดแล้วหงุดหงิด! แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะว่าคุณงูเห่าทั้งหลายที่เลื้อยออกไปก็คือสอบตกหมดค่ะรอบนี้ ประชาชนช่วยกันผัดเผ็ดนาง

ฉันไม่ได้อะไรฉันบอกแล้ว แก้แค้นกับแก้ไขทำพร้อมกันได้”

 

ทำเอาทีมงานขำกันไม่หยุดเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าคุณช่อจะพูดจาม่วนกรุบขนาดนี้ ใครอยากลองชมอีกมุมหนึ่งของเธอก็ลองเข้าไปชมได้ในรายการได้เลยนะ

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...