เจ้าเหมียว เอาอีกแล้ว! ร่วงตกระเบียงใส่รถ กระจกร้าว เหมียวไม่เป็นไรมาก แต่เหลือ 8 ชีวิต

Date:

เพิ่งจะมีข่าวไปไม่นาน กับกรณีที่มีแมวพลัดตกจากตึกสูงใส่รถที่จอดด้านล่าง ล่าสุดก็มีอีกเคสแล้ว ที่น้องแมวพลัดตกจากคอนโดฯ

โดยผู้ใช้บัญชี @bambie_oum ได้โพสต์คลิปรถที่เสียหายจากการที่น้องแมวของเธอพลัดตกลงมาใส่ แต่โชคดีที่น้องแมวไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก มีเพียงคางที่เป็นแผล

แต่ทางเจ้าของก็ต้องจ่ายค่าประกันรถให้กับเจ้าของรถไปถึง 6,000 บาท พร้อมกับจะย้ายน้องไปอยู่คอนโดที่มีที่กั้นระเบียงปลอดภัยกว่านี้

และนี่ก็เป็นอีกอุทาหรณ์สำหรับทาสแมวนะครับ แม้น้องเราจะแกร่ง แต่ก็ไม่ควรปล่อยน้องออกไปเดินระเบียงตามลำพัง เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @bambie_oum

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...