จบปัญหา เรียกจอดไม่ทัน ทำป้าย “รถไอติม โปรดจอด” 3 วันต่อมา เฮ้ย! มันได้ผล

Date:

“ไอติมมมมมมมมมมม” เสียงที่หลายคนคุ้นเคยดี เมื่อเวลามีรถขายไอศกรีมแล่นผ่าน และบ่อยครั้งที่รถขายไอศกรีมมักจะไม่จอดขาย ราวกับว่าเน้นขับ ไม่เน้นขาย

อย่างล่าสุด ผู้ใช้บัญชี @nayika8 ก็เป็นหนึ่งในผู้ประสบพบเจอกับเหตุการณ์นี้เช่นกัน จนในที่สุด เธอจึงได้ลองทำป้ายติดไว้หน้าบ้าน โดยระบุข้อความ “รถไอติม โปรดจอด”

หลังจากที่เธอติดป้ายไว้เป็นเวลา 3 วัน ผลปรากฏว่า ก็มีรถขายไอศกรีมขับเข้ามาหาเธอภายในบ้านจริง ๆ เรียกว่าได้ผลดีเลยล่ะ

ทีนี้ใครที่พลาดรถไอศกรีมบ่อย ๆ น่าจะลองเอาไอเดียนี้ไปใช้นะครับ แล้วได้ผลยังไง ก็ลองมาแชร์กันได้ครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

 

ที่มา : @nayika8

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...