นักแสดง ลูฟี่ น้ำตาซึม หลังได้ดู ตัวอย่าง วันพีซ ที่ตัวเองแสดง ทำชาวเน็ตซึ้งไปตามๆ กัน

Date:

ตัวอย่างแรกของเรื่อง ONE PIECE ฉบับคนแสดงที่จะลง Netflix ได้ปล่อยออกมาเมื่อวานนี้แล้วครับ ซึ่งเสียงตอบรับก็ออกมาดีพอสมควรเลย

แล้วหลังจากที่ตัวอย่างถูกปล่อยออกมา ทาง ONE PIECE Netflix ก็ได้ทำคลิปรีแอ็คด้วยการนำ 5 นักแสดงนำของกลุ่มหมวกฟางมาดูตัวอย่างเป็นครั้งแรกพร้อมกัน

ระหว่างที่ดู ‘อินากิ โกดอย’ (Iñaki Godoy) ผู้รับบทเป็น ‘ลูฟี่’ ก็ถึงกับน้ำตาซึมด้วยความปลื้มใจ ทำเอาเพื่อนๆ อีก 4 คนเข้ามาปลอบด้วยความเอ็นดู

แถมเจ้าตัวยังบอกอีกเพื่อนๆ ทั้ง 4 คนว่าขอบคุณที่ได้มาเป็นเพื่อนกับเขา

หลังคลิปนี้ปล่อยออกมา ก็ทำให้ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ โดยมีหลายคนได้บอกว่าพอเห็นรีแอ็คชั่นจากนักแสดงแบบนี้แล้วทำให้พวกเขาร้องไห้ตามเลย

“ผมไม่แคร์ว่าคนจะชอบโชว์นี้หรือไม่ แต่คุณห้ามบอกเลยว่านักแสดง 5 คนนี้คือเพอร์เฟ็กต์สุดๆ และพวกเขาก็ทุ่มหัวใจลงไปในโชว์” หนึ่งในท็อปคอมเมนต์ของคลิปนี้ได้ระบุเอาไว้

เพื่อนๆ สามารถไปดูคลิปรีแอ็คจากนักแสดทั้ง 5 ได้ที่นี่เลยครับ https://twitter.com/onepiecenetflix/status/1670463667354341376

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...