หนุ่มญี่ปุ่นพาภรรยาไปกินข้าว เหลือบเห็น ‘แอพในมือถือ’ ลูกไฟนั่น มันคุ้นๆ นะ!

Date:

ปัจจุบัน การเล่นแอพฯ หาคู่ กลายเป็นเทรนด์ที่ดูจะเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่คำว่าปกตินั่น ก็อาจจะปกติสำหรับหนุ่มโสด สาวโสดนะ

เพราะคนที่มีแฟนอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งแต่งงานแล้ว แต่ก็ยังมาเล่นแอพฯ หาคู่อยู่ ก็อาจจะเป็นเรื่องให้ เอ๊ะ! กันสักหน่อย อาจจะได้กลิ่นจึงการนอกใจเลยแหละ

ล่าสุดบัญชีทวิตเตอร์ @1ferra4cunni ได้โพสต์ภาพของมือถือภรรยาของเขาที่วางไว้บนโต๊ะ ขณะที่เขาพาเธอไปทานซูชิที่ร้านแห่งหนึ่ง

ซึ่งเขาก็เหลือบไปเห็นแอพฯ หนึ่งที่ติดตั้งในมือถือของภรรยา นั่นคือแอพฯ Tinder นั่นเอง แอพฯ หาคู่ออนไลน์ที่นิยมไปทั่วโลก พร้อมกับที่เจ้าตัวได้ระบุข้อความที่แปลได้ว่า

“ฉันมาที่ซูชิโระ ฉันเหลือบไปเห็นโทรศัพท์มือถือของภรรยา จงวิเคราะห์!”

ซึ่งทวิตนี้ก็มีคนรีทวีตไปกว่า 4,900 ครั้ง และมีรีแอคชั่นไปในทิศทางเดียวกัน คือค่อนข้างประหลาดใจเหมือนคุณสามีแกเลยล่ะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...