Tom Holland ภูมิใจที่เคยลิปซิงค์-เต้นเพลง Umbrella ได้คำชมมากกว่าหนังทุกเรื่องที่เคยเล่น

Date:

อีกหนึ่งคลิปในตำนานของ Tom Holland คงหนีไม่พ้นคลิปที่เขาแต่งเป็นผู้หญิง เต้นและลิปซิงค์ในเพลง Umbrella ในรายการ Lip Sync Battle ปี 2017

แน่นอนค่ะว่าคลิปนี้กลายเป็นไวรัลที่ย้อนกลับมาพูดถึงในทุกๆ ปี แถมยังถูกล้อยับอีกด้วย แต่เชื่อไหมคะว่าตอนนี้ Tom ไม่ได้รู้สึกเสียใจเลยที่เคยทำอะไรแบบนั้น

ไม่นานมานี้เขาออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ว่า

“ผมภูมิใจนะครับ ผมชอบที่มันทิ้งอิมแพคเอาไว้ มันเป็นช่วงเวลาที่มหัศจรรย์มาก ชีวิตผมเปลี่ยนไปต่อหน้าต่อตาเลย”

 

ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่ Tom กำลังโด่งดังจากบทสไปเดอร์แมนเลยค่ะ และชีวิตของเขาค่อนข้างรุ่งเลยล่ะ

จากนั้นเขาก็ได้รับคำถามถึงเรื่องการถูกล้อเลียนหลังออกมาแต่งหญิง ซึ่ง Tom ตอบว่า

“ผมไม่สนใจอะไรทั้งนั้นแหละ ผมโตมาในสิ่งแวดล้อมที่ไม่มีภาวะชายเป็นพิษ (non-toxic-masculine) มากที่สุดแล้ว

ผมไม่ได้คิดอะไรเยอะแยะก่อนขึ้นแสดง ผมคิดแค่ว่า ‘เอาดิ ช่างแม่ง ฉันจะใส่ถุงน่องตาข่ายและเต้นกลางใน มันต้องสนุกมากแน่ๆ ฉันไม่แคร์หรอก’

แต่ตอนนี้คุณจะเก็บภาพผมทำอะไรแบบนั้นไม่ได้แล้ว เพราะผมไม่อยากออกรายการโชว์ที่ผมไม่อยากออก ตอนนี้ผมชอบไปตีกอล์ฟและใช้ชีวิตแบบส่วนตัวมากกว่า”

 

นอกจากนี้ Tom ยังบอกอีกว่า

“หนังทุกเรื่องผมภูมิใจที่ได้เล่นนะ แต่ Lip Sync Battle เนี่ยเป็นอะไรที่ผมได้รับคำชมมากที่สุดเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...