ชาวญี่ปุ่นทำข้าวปั้นรูปหมา เหมือนกันยังกับ แกะ เอ๊ย หมา! แต่นายแบบเค้าจ้องจะกิน!!

Date:

เป็นไวรัลสุดน่ารัก เมื่อนักกวาดการ์ตูนชาวญี่ปุ่น ผู้ใช้ทวิตเตอร์บัญชี @kDm844 ได้โพสต์รูปข้าวปั้นที่ทำเอาทาสหมาใจละลาย

เพราะเจ้าตัวได้ทำข้าวปั้นให้เป็นรูปหน้าของน้องหมาของเธอ ซึ่งเป็นหมาน้อยขนปุยสีน้ำตาล และแน่นอนว่าข้าวปั้นที่เธอทำออกมาก็ดูเหมือนน้องเลยล่ะ

นอกจากจะดูน่ารักแล้ว ก็ยังน่ากินสุด ๆ ด้วยนะ การันตีจากภาพของนายแบบที่เลียปากรอแล้ว เมื่อไหร่กันน้าาา มนุษย์จะถ่ายรูปเสร็จ จะได้หม่ำข้าวโรยปลาแห้งนี่สักที!!

โดยทั้งข้าวปั้น ทั้งน้องหมาในรูปนี้ ถูกใจชาวเน็ตจนมีคนรีทวิตไปกว่า 14,000 ครั้งกันเลยทีเดียว

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : kdm844

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...