น่ารักจนใจเจ็บ! คู่บ่าวสาวพา “น้องโปจิตะ” มาตัดเค้กในงานแต่งงาน

Date:

“น้องโปจิตะ” ปีศาจเลื่อยยนต์จาก Chainsaw Man ถือเป็นตัวขโมยซีนประจำเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าใครที่ดูเรื่องนี้ก็เจอน้องตกหัวใจกันไปทั้งบาง

เช่นเดียวกันกับคู่บ่าวสาวคู่นี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดทวิตเตอร์บัญชี @ruistcmd ได้ออกมาทวีตภาพความน่ารักของคู่บ่าวสาวที่กำลังตัดเค้กในงานแต่งงานของทั้งสอง

โดยปกติแล้วมีดตัดเค้กในงานแต่งงานที่หลายคนเห็นจะเป็นแบบเบสิค เป็นมีดพลาสติกมีโบว์เล็กๆ อะไรประมาณนี้ใช่ไหมล่ะ

แต่สำหรับบ่าวสาวคู่นี้เลือกที่จะใช้มีดตัดเค้กที่เป็นตุ๊กตาน้องโปจิตะมาตัดแทน

หลังจากที่ทวีตนี้ถูกเผยแพร่ได้ไม่นานก็มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาหวีดกับความน่ารักของทั้งสอง บางคนถึงกับใฝ่ฝันว่างานแต่งงานของตัวเองว่าจะมีอะไรแบบนี้เลยล่ะ

เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ ไปเล๊ยยย

 

ทวีตต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...