จะไปแจ้งความพรุ่งนี้ประมาณสิบโมง ปมนำ จม.ขอขมามาเผยแพร่ทำให้อับอาย มีเบอร์โทรส่วนตัว วันเดียวโดนโทร 30 สาย

Date:

หลังจากที่เมื่อวานที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ได้เผยแพร่จดหมายขอขมาจากนายสนธิญา สวัสดี ซึ่งภายในจดหมาย นอกจากจะมีเนื้อหาของการขอขมาแล้ว ยังมีข้อมูลสำคัญส่วนตัวด้วย

โดยหลังจากที่ข้อมูลสำคัญถูกเผยแพร่ออกไป ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนบุคคล เบอร์โทรศัพท์ บ้านเลขที่ ทำให้นายสนธิญาได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก

เพราะช่วงตลอดวันที่ผ่านมามีเบอร์โทรศัพท์โทรเข้ามากว่า 30 เบอร์ ทั้งข้อมูลที่ถูกเผยแพร่ออกไป ยังทำให้เสียชื่อ อับอาย แก่สาธารณชน

ทำให้ในวันพรุ่งนี้ (2 มิ.ย. 66) เวลาประมาณ 10 โมงครึ่ง นายสนธิญาจะเดินทางไปแจ้งลงบันทึกประจำวันที่ตำรวจ ปอท.

รวมถึงพร้อมแจ้งความเอาเรื่องเกรียนคีย์บอร์ดอย่างถึงที่สุด

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: matichon,

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...