กลุ่มรัก 3 คนหวานชื่น เรื่องบนเตียงแชร์กันได้ ไม่มีหึงหวง ข้อเสียเดียว ตัดสินใจทีนึง ใช้เวลาคูณสาม

Date:

ในปัจจุบัน ที่เรื่องเพศ และความสัมพันธ์ที่หลากหลายได้รับการยอมรับมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่อง “polyamorous” หรือการมีคนรักพร้อมกันหลายคน เริ่มปรากฏให้เห็นมากขึ้นเช่นกัน

อย่างล่าสุด คู่รัก ไม่สิ! ต้องเรียกว่ากลุ่มคนรัก 3 คน ที่เรียกตัวเองว่า ‘throuple’ (มาจาก three+couple) จากรัฐโคโลลาโด ได้เปิดใจกับสื่อว่า ความสัมพันธ์หลายคน ก็ไม่ได้ต่างจากความสัมพันธ์แบบคู่สองคนตามปกติเลย

Alana, Kevin และ Megan ใช้ชีวิตร่วมกันมา 2 ปีแล้ว โดยทั้งหมดนอนร่วมกันบนเตียงขนาดใหญ่ แต่ก็มีบางครั้งที่แต่ละคนจะมีเวลาอยู่ด้วยกันแบบ 2 ต่อ 2 บ้าง ซึ่งทั้งหมดก็ไม่มีใครที่รู้สึกอิจฉาใครเลย เวลาที่ใช้เวลาร่วมกันแบบ 2 คน

เดิมที Alana ซึ่งเป็นแฟนกับ Kevin เธอเป็นไบเซ็กชวลอยู่แล้ว และกำลังมองหาอะไรสนุก ๆ จึงให้พ่อหนุ่ม Kevin ไปสมัครแอพหาคู่ชื่อว่า 3Fun จนได้พบกับ Megan ซึ่งเป็นไบเซ็กชวลเช่นกัน

นั่นจึงทำให้ทั้ง 3 สามารถสลับบทบาทเรื่องเพศกันได้อย่างเต็มที่

โดย Alana ได้กล่าวว่า ข้อเสียเดียวของความสัมพันธ์แบบ 3 คน คือ เวลาที่ต้องตัดสินใจอะไรร่วมกันสักอย่าง จะต้องใช้เวลามากกว่าเดิมเป้น 3 เท่าเลยล่ะ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...