งานอดิเรกใหม่พี่ Mark Zuckerberg ลงทัวร์นาเมนต์ ‘ยิวยิตสู’ แบบไม่ธรรมดา เพราะคว้าเหรียญทองพ่วงเหรียญเงินมาด้วย

Date:

ในขณะที่เพจเฟซบุ๊กจำนวนมากกำลังเจอกับวิกฤตยอดการเข้าถึงลดลงอย่างมีนัยยะสำคัญ เป็นผลมาจากการปรับอัลกอริทึ่มของเฟซบุ๊ก ส่งผลให้หลายเพจมีรายได้ลดลง

แต่ใครจะไปรู้ว่า ขณะเดียวกัน ณ อีกซีกโลกหนึ่ง Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง Facebook และซีอีโอ Meta กำลังมีงานอดิเรกใหม่อยู่!

งานอดิเรกที่ว่าก็คือ “ยิวยิตสู” (Jiu Jitsu) ซึ่งเป็นศิลปะป้องกันตัวจากประเทศญี่ปุ่น โดย Mark Zuckerberg ของเรา ไม่ได้เล่นแค่เน้นสุขภาพ แต่แกลงแข่งระดับทัวร์นาเมนต์จนได้เหรียญรางวัลกันเลยล่ะ

เจ้าพ่อเฟซบุ๊กของเราลงแข่งในนามทีม Guerrilla Jiu-Jitsu ซึ่งเป็นสถาบันสอนวิชายิวยิตสูของเมือง San Jose ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของบริษัท Meta

โดยผู้สอนวิชาให้เขาคือ Dave Camarillo เป็นแชมป์ยิวยิตสูชื่อดัง และได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ John Wick 4 ร่วมกับ Keanu อีกด้วย

การแข่งขันระดับทัวร์นาเมนต์ที่ผ่านมา Mark Zuckerberg สามารถคว้าเหรียญทอง และเหรียญเงินมาเพิ่มบารมีได้สำเร็จ

เรียกได้ว่าเก่งรอบด้านจริง ๆ เก่ง ๆ แบบนี้แล้ว #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ก็อยากให้พี่มาร์คกลับมาปรับอัลกอริทึ่มให้เพจปังเหมือนเดิมสักทีเถอะนะ

 

ที่มา: Mark Zuckerberg

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...