สาวรีวิว ทอดไข่กลางแดด สุกพร้อมทาน ไม่ต้องใช้แก๊ส ค่าไฟแพงงั้นเหรอ แต่แก๊สสิประหยัดมาก!!

Date:

คงไม่ต้องมีคำบรรยายใด ๆ มากมายให้ลึกซึ้ง ถึงความร้อนแรงของดวงอาทิตย์ในช่วงนี้ หลายพื้นที่อุณหภูมิแตะ 40 องศสเซลเซียสจนดูเป็นปกติ

ทำให้ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘รัชดาวัลย์ ต้อยมาเมือง’ ได้มาตอกย้ำความร้อนแรงของอุณหภูมิในช่วงนี้ ด้วยการ “ทอดไข่กลางแดด”

ชมคลิปที่นี่ (ทอดไข่กลางแดด)

ซึ่งความร้อนของแสงแดด ก็ทำเอาไข่ที่ตอกลงไปสุกในเวลาเพียงไม่นานเลยล่ะ เรียกได้ว่า แม้ช่วงนี้ค่าไฟอาจจะแพง แต่สำหรับค่าแก๊สแล้ว ก็มาใช้แสงแดดกันได้นะ ฮ่า ๆ

แต่ทั้งนี้ ด้วยอุณหภูมิที่สูงขนาดนี้ เพื่อน ๆ ก็ต้องระวังเรื่องของการเป็นลมแดด หรืออาการฮีทสโตรกกันด้วยนะครับ การออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเลยล่ะ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: รัชดาวัลย์ ต้อยมาเมือง

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...