หนุ่มญี่ปุ่นซื้อหมากฝรั่งสุดเจ๋ง ช่วยให้ความจำดี แต่พอกลับบ้าน อะ…อ่าว เคยซื้อมาแล้วนี่หว่า!!

Date:

เป็นเรื่องราวเรียกรอยยิ้มจากทวิตเตอร์ เมื่อผู้ใช้บัญชี @pyonta ได้โพสต์ภาพหมากฝรั่งยี่ห้อหนึ่ง ที่โฆษณาสรรพคุณว่าช่วยในเรื่องความจำดี

หนุ่มรายนี้ก็เห็นว่าสรรพคุณเข้าท่าดีนะ ก็เลยซื้อมาซะเลย เพราะที่ห่อหมากฝรั่งมีข้อความระบุที่แปลได้คร่าว ๆ ประมาณว่า

หมากฝรั่งนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบแป๊ะก๋วย มิ้นต์ สาระแหน่ เหมาะกับวัยกลางคนไปจนถึงผู้สูงวัย พอเห็นสรรพคุณแบบนี้แล้ว หนุ่มรายนี้ก็เลยซื้อมาเลย

แต่ทีนี้พอกลับมาถึงบ้าน กลับพบว่าตัวเองเคยซื้อเจ้าหมากฝรั่งนี้มาแล้ว ซึ่งเจ้าตัว ก็ได้โพสต์ข้อความประมาณว่า

“ฉันคิดว่าหมากฝรั่งช่วยในเรื่องความจำอันนี้ มันเข้าท่าดีนิ ก็เลยซื้อมันมา แต่พอกลับมาบ้านปุป ก็พบว่าฉันเคยซื้อมาแล้วนิ”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่ ก็ชักจะสงสัยเหมือนหนุ่มญี่ปุ่นรายนี้ซะละ ว่าเอ๊ะ เจ้าหมากฝรั่งช่วยเรื่องความจำอันนี้ มันช่วยได้จริงไหมเนี้ย

 

ที่มา: @pyonta

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...