เมียหลวงโหดจัดรัสเซีย!! แอบสลับ “กาว” กับ “เจลหล่อลื่น” จนดุ้นสามีติดคาจิ๊มิ๊เมียน้อย

Date:

เรียกว่าเป็นการแก้เผ็ดที่โหดเอาเรื่อง เมื่อภรรยาจับได้ว่าสามีนอกใจ แอบเอาสาวอื่นมาเล่นจ้ำจี้ถึงที่บ้าน งานนี้เธอจึงขอจัดการเขาด้วย “กาวน้ำชนิดติดแน่นทนนาน” ?!

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ภรรยาจับได้ว่าสามีนอกใจ แต่ไม่ว่าเธอจะพูดคุยกับเขาเท่าไหร่ เขาก็ไม่ฟัง ถึงขั้นพามามีอะไรกันในบ้านเลยด้วย

สุดท้ายแล้วภรรยาจึงขอเลือกที่จะไม่ทนอีกต่อไป! วันอังคารที่ผ่านมา (2 พฤษภาคม 2023) เธอรู้ว่าสามีจะแอบพาหญิงชู้มาร่วมรักที่บ้านในตอนที่เธอไม่อยู่ และเขาก็ทำอย่างนั้นจริงๆ

ด้วยความที่ภรรยารู้ถึงพฤติกรรมการใช้ “เจลหล่อลื่น” ของสามี เธอจึงแอบนำเอากาวน้ำ 502 กาวชนิดติดแน่นทนนาน ไปสลับสับเปลี่ยน (บางแหล่งที่มาระบุว่านำไปผสม) กับเจลหล่อลื่นที่อยู่ในกระปุกตรงลิ้นชักในห้องนอน

*กาวน้ำ 502 นี้เป็นซูเปอร์กลู ที่เวลาใช้อาจทำให้เกิดอาการแสบร้อนบริเวณผิวหนังได้เลย*

พอสามีควักเจลหล่อลื่นมาถูไอจ้อนแล้วสอดใส่เข้าไปในรูสวาทของชู้รักแล้ว จึงทำให้ท้ายที่สุดจุ๊ดจู๋ของเขาก็ติดคาจิ๊มิ๊อยู่อย่างนั้น ไม่สามารถเอาออกมาได้ เขาเลยต้องจำใจโทรเรียกรถพยาบาลเป็นการด่วน

ทั้งสองถูกส่งเข้าโรงพยาบาลในสภาพที่สุดแสนจะน่าอับอาย โดยแพทย์ใช้เวลานานกว่า 5 ชั่วโมงในการนำดุ้นออกมา แม้อาการโดยรวมจะฟื้นฟูได้ แต่สิ่งที่ทิ้งเหลือไว้ก็คือความขมขื่นสุดระทมที่ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนกันเลย

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวยังได้ถูกแชร์ต่อๆ กันไปบนโลกออนไลน์อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าใครได้เห็นก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “งานนี้เมียหลวงแก้เผ็ดได้เจ็บแสบมากจริงๆ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

docbao.vn/doi-song/man-danh-ghen-sieu-pham-cua-chi-vo-cung-nhat-qua-dat-danh-trao-gel-boi-tron-bang-keo-502-cho-chong-va-tuesday-tran-nhu-nhong-di-cap-cuu-tintuc876954

www.sanook.com/news/8830862/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

True เคยรับสมัคร “เจ้าหน้าที่เซ็นเซอร์ ข่าวต่างประเทศ” เน้นสกรีนข่าวขัดกฏหมายไทยและ ม.112

จากกรณีที่นักข่าว BBC ตั้งคำถามว่าทำไมรายการสัมภาษณ์พิธิ จึงถูกทาง True Vision ปิดกั้นรายการ อ่านข่าวนี้ (https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/photos/a.117626067997361/125720817187886/) ทำให้ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตพากันไปขุดคุ้ยเกี่ยวกับปมดังกล่าว...

สุดจัด!! นักเรียนวาดแผนที่บ้าน ในสมุดพกแบบ EZ ให้ครูเปิด Map ค้นหาได้เลย ปักหมุดไว้แล้ว

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ผ่านระบบการศึกษาในบ้านเรามา ไม่ว่าจะช่วง 10 หรือ 20 ปีก่อน ก็คงจะคุ้นเคยกับการ "วาดแผนที่บ้าน"...

BLINK จีนเดือดหนัก! BLACKPINK เรียกแฟนว่า “Macanese” จวกยับเรียก Chinese ยากหรือไง!

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อ BLACKPINK ถูกชาวจีนตำหนิหนัก หลังไปเรียกชาวจีนในมาเก๊าว่า "มากานีส" (Macanese) เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจบคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ที่มาเก๊า ประเทศจีน...

ร้านกาชาปอง ลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official เปิดสาขาแรกในไทย พรุ่งนี้ ร่วมสนุก รับเหรียญไปหยอดฟรี

สายหมุนกาชาปอง ต้องห้ามพลาด!! ร้านตู้กาชาปองลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official บินตรงจากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาแรกในไทยพรุ่งนี้ 1 มิถุนายน!!! ใครอยากจะไปตามล่ากาชาปองจากการ์ตูนชื่อดัง...