คนร้ายข่มขืนเข้ามอบตัว แต่ติดวันหยุดยาว ตำรวจให้ประกัน แล้วนัดใหม่หลังสงกรานต์ สุดท้ายไปข่มขืนแล้วฆ่าอีกคดี!

Date:

กำลังเป็นคดีที่สะเทือนใจกับคนในสังคม เมื่อนายณัฐพล ผันผดุงทรัพย์ อายุ 40 ปี ได้ก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่าเซลขายรถยนต์สาววัย 36 ปี ซึ่งพบว่านายณัฐพล เคยก่อคดีข่มขืนแล้วเพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน ก็มาก่อเหตุซ้ำอีก

โดยเมื่อช่วงวันที่ 10 เม.ย. 66 ที่ผ่านมาคนร้ายรายนี้ได้ก่อเหตุข่มขืนสาวอายุ 18 ปี ในพื้นที่สภ.ดอยสะเก็ด โดยคนร้ายได้มามอบตัวเมื่อวันที่ 17 เม.ย.66 แต่เป็นวันหยุดยาว ทางเจ้าหน้าที่จึงให้ประกันตัว แล้วให้กลับมาอีกครั้งในวันที่ 18 เม.ย.66

แต่เมื่อถึงวันนัด คนร้ายไม่มามอบตัว จนกระทั่งวันที่ 29 เม.ย.66 ก็ได้ไปก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่าเหยื่อสาววัย 36 ปีรายนี้ จนเป็นคดีสะเทือนขวัญ สร้างความสลดให้กับทางครอบครัว และคนใกล้ชิด

(อ่านสรุปคดีฆาตกรรมได้ที่นี่ สรุปคดีฆาตกรรม “น้องอ้อม” เซลส์สาวเชียงใหม่)

จนทำให้เกิดคำถามจากสังคม ว่าเหตุใดเจ้าหน้าที่จึงปล่อยให้คนร้ายที่เพิ่งพ้นโทษ แล้วก่อคดีซ้ำออกมาสู่สังคม จนก่อคดีซ้ำอีกครั้งที่ร้ายแรงกว่าเดิมเช่นนี้อีก กับในเรื่องของการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงวันหยุด ที่น่าจะมีการปรับปรุงให้ทันสมัยกว่านี้

เรียบเรียงโดย #เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

ที่มา: ข่าวสด, thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...