KFC ญี่ปุ่น ร่วมฉลองวันเด็ก จับ ผู้พันแซนเดอส์ แต่งเป็น ซามูไร แถมทำกัน ทั่วประเทศ เลยด้วย

Date:

สำหรับประเทศญี่ปุ่น ช่วงเวลานี้ถือว่าเป็น “ช่วงวันเด็ก” ของประเทศเลยก็ว่าได้ (3 พฤษภาคม เป็น “วันเด็กผู้หญิง” และ 5 พฤษภาคม เป็น “วันเด็กผู้ชาย”)

ดังนั้น KFC ของที่นั่น จึงถือโอกาสนี้ออกมาร่วมฉลองช่วงวันเด็กกับเขา ด้วยการแต่งตัว “ผู้พันแซนเดอส์” มาสคอตของร้าน ให้เป็น “ซามูไร” รับบรรยากาศวันเสียเลย

การจับผู้พันแต่งตัวแบบนี้ เอาเข้าจริงๆ แล้วเป็นสิ่งที่ KFC ที่นั่นทำกันมาทุกปีตั้งแต่ปี 1984 แล้ว โดยแต่ละสาขาจะได้รับอิสระว่าจะแต่งตัวผู้พันแซนเดอส์แบบไหน ตราบใดที่ยังไม่หลุดธีมซามูไรก็พอ

ซึ่งเหตุผลที่ต้องเป็นซามูไรก็เป็นเพราะในวันเด็กผู้ชายที่ญี่ปุ่นมักจะมีการประดับบ้านด้วย “คาบุโตะ” (หมวกเกราะโบราณ) อย่างที่เราจะเห็นได้บ่อยๆ ในรูปแบบหมวกกระดาษพับนั่นเอง

โดยในปีนี้ทาง KFC ญี่ปุ่นบอกว่า อาจจะมีร้านร่วมแต่งตัวผู้พันเป็นซามูไรเช่นนี้มากถึง 129 สาขาทั่วประเทศ และจะแต่งเป็นซามูไรไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่ 5 พฤษภาคม เลย ใครที่สนใจไปญี่ปุ่นช่วงนี้ก็ไปถ่ายรูปกันได้นะ

 

 

ที่มา

prtimes.jp/main/html/rd/p/000000287.000032088.html

soranews24.com/2023/04/26/samurai-colonel-sanders-is-coming-to-kfc-stores-around-japan/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...