ครูฟลอริดาโดนจับ จัดไฟท์คลับ แบบลับ ๆ ในโรงเรียนมัธยมต้น แต่เรื่องแดงเพราะมีคนแอบถ่ายคลิป

Date:

หลังจากที่เงียบหายไปนาน กับข่าวคราวของชาวฟลอริดา พอกลับมาทีนึงก็ขอบอกเลยว่า “ไม่เคยทำให้ผิดหวัง”

รายงานจากเว็บไซต์ WCTV เปิดเผยว่า มีคุณครูในโรงเรียนระดับกลางโดนจับ เหตุเพราะไปจัดสังเวียนไฟท์คลับให้เด็กต่อสู้กันในห้องเรียน (ว้อททททท!?)

 

 

ครูรายดังกล่าวทราบชื่อว่า Angel Footman วัย 23 ปี เป็นคุณครูอยู่ที่โรงเรียน Griffin Middle School ในเมือง Tallahassee รัฐฟลอริดา

ได้ทำการเปลี่ยนห้องเรียน เป็นเหมือน “ไฟท์คลับ” แบบลับ ๆ แล้วก็ให้นักเรียนในห้องน่ะ มาต่อสู้กัน แล้วก็มีการถ่ายคลิปวิดีโอเก็บเอาไว้ด้วย (ภายหลังคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกมาในโลกออนไลน์)

ซึ่งในคลิปมีรายละเอียดเกี่ยวกับกฎการต่อสู้เอาไว้ด้วย มี 3 ข้อด้วยกันคือ 1. มีเวลา 30 วินาที 2. ห้ามกรี๊ด และ 3. ห้ามใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปหรือคลิป

อย่างไรก็ตามครูรายดังกล่าวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยบอกว่าไม่ได้จัดไฟท์คลับ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็มองว่าทำไมถึงไม่ขอความช่วยเหลือ หรือทำอะไรสักอย่างเพื่อหยุดการต่อสู้

อย่างไรก็ตามครูรายดังกล่าวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยบอกว่าไม่ได้จัดไฟท์คลับ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็มองว่าทำไมถึงไม่ขอความช่วยเหลือ หรือทำอะไรสักอย่างเพื่อหยุดการต่อสู้

หรือแม้กระทั่งรายงานเหตุการณ์ต่อฝ่ายบริหารของโรงเรียนก็ไม่ได้ดำเนินการ รวมไปถึงหลักฐานในคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์ออกมาในโลกออนไลน์อีก

จนนำไปสู่การจับกุมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานี้เอง ด้วยข้อหา “การทำผิดต่อผู้เยาว์”

และตอนนี้ก็ได้รับการประกันตัวออกไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนในเรื่องของการตัดสินคดีความ จะมีขึ้นในเดือนหน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.miamiherald.com/news/local/crime/article274179325.html

https://www.wctv.tv/2023/04/08/no-screaming-no-yelling-no-phones-court-records-detail-teacher-accused-organizing-fight-club-griffin-middle-school/

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...