เหลือจะเชื่อ!! ชายรัสเซียเมาพลัดตก ตึกสูง 19 ชั้น ตัวกระแทกรถพัง แต่ลุกมาเดินต่อ ร้องเพลงเสียงดังลั่น

Date:

เป็นเหตุการณ์ที่เหลือจะเชื่อจริง ๆ เรื่องของเรื่องก็คือ มีชายชาวรัสเซียรายหนึ่ง พลัดตกจากตึกสูง 19 ชั้น กระแทกใส่รถที่จอดอยู่ด้านล่าง แต่แทบไม่เป็นอะไรเลย ลุกขึ้นมาเดินต่อแถมยังร้องเพลงอีกด้วย!?

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่บนถนน Kolesnichenko ในเมือง Voronezh ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของรัสเซีย เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2023 ที่ผ่านมา

จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศเปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวทราบชื่อว่า Arthur วัย 40 ปี กำลังดื่มอยู่บริเวณระเบียงห้อง

แต่พอลุกยืนขึ้นก็ดันเสียหลัก จนทำให้พลัดตกลงมาจากระเบียงชั้น 19 ร่างของเขากระแทกใส่รถยนต์ที่จอดอยู่ด้านล่าง จนรถพังยับเยิน

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยกล้องวงจรปิด

 

 

รับชมคลิปเหตุการณ์ได้ที่นี่ : https://www.mirror.co.uk/news/world-news/drunk-man-breaks-song-after-29645839

 

แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องตกใจก็คือ นาย Arthur ไม่เป็นอะไรเลย เพราะมีอีกคลิปวิดีโอหนึ่ง ที่ถ่ายไว้ด้วยกล้องมือถือ กลับพบว่าเขาลุกขึ้นมาเดินได้ แถมยังร้องเพลงเสียงดังด้วย

 

ชมคลิปตอนเขาลุกเดินได้ที่นี่ : https://www.rt.com/russia/574129-drunk-man-survives-fall/

 

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเล่าว่า ขนาดตอนที่เขาถูกพาตัวมายังโรงพยาบาลก็ยังร้องเพลงไม่หยุด และมีสภาพที่มึนเมาจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปในปริมาณมาก

อย่างไรก็ตาม แม้จะเห็นว่าเขาเดินได้ แต่รายงานเปิดเผยว่าจากการตรวจสอบสภาพร่างกายของเขาก็ถือว่าค่อนข้างหนักเลยทีเดียว เพราะกระดูกสันหลังร้าวและแตกหลายจุด

ขณะเดียวกันก็มีอาการสับสน และมึนงง แพทย์จึงให้เขานอนดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลต่ออีกสักระยะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...