บทสรุปออกมาแล้ว! “คิวเท” โพสต์กล่าวขอโทษทุกคน ติดต่อไปขอโทษ “มินามิซัง” แล้ว

Date:

หลังจากที่เป็นประเด็นยืดเยื้อกันมา จนกระทั่งเมื่อคืนนี้ก็ยังมีอัปเดตออกมาให้เห็น สำหรับประเด็นที่เกิดขึ้นระหว่าง “คิวเท” ยูทูบเบอร์ชื่อดัง และ “มินามิ” นางแบบชาวญี่ปุ่น

อัปเดตเหตุการณ์เมื่อคืนนี้: www.facebook.com/CatDumbNews/posts/6333617210014348

ล่าสุดเช้าวันนี้ (9 เมษายน 2566) ทางฝ่าย คิวเท ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความที่น่าจะเรียกได้ว่าเป็นบทสรุปของเรื่องนี้แล้ว (ก็ได้)…

โดยหลักๆ คือเขาได้กล่าวขอโทษทุกๆ คน และยอมรับว่าตนยังจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้ไม่ดี ทั้งเรื่องอารมณ์ วุฒิภาวะ และการตัดสินใจ ที่สำคัญคือขอโทษที่พูดบางสิ่งในคลิปจนทำให้หลายคนเข้าใจ มินามิ ไปแบบผิดๆ

เขาได้ติดต่อไปพูดคุยและกล่าวขอโทษกับอีกฝ่ายแล้ว หลังจากนี้ก็จะมีสติให้รอบคอบและจะระวังให้มากขึ้นเวลาทำงานร่วมกับแขกรับเชิญ

อ่านโพสต์เต็มๆ ของเขาได้ที่: www.facebook.com/photo/?fbid=758977585597131&set=a.581172383377653

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...