“SYSTEMA” เปิดลงทะเบียน #วันเปลี่ยนแปรง แจกแปรงสีฟันฟรี 10,000 ด้าม 5 มี.ค. วันเดียว!!

Date:

คงจะเป็นข่าวดีที่ถูกใจสายฟรีหลายๆ คนเลยครับ เพราะในวันที่ 5 มีนาคม 2566 ที่กำลังจะถึงนี้ SYSTEMA เขาได้จัดกิจกรรม “#วันเปลี่ยนแปรง”

เปิดให้ลงทะเบียนรับแปรงสีฟันฟรี 10,000 ด้าม แถมงานนี้ SYSTEMA จะจัดส่งแปรงให้ถึงบ้านเลยด้วย

โดยการแจกแปรงในครั้งนี้ก็เป็นผลสืบเนื่องมาจากการที่ SYSTEMA กำลังรณรงค์ให้คน เปลี่ยนแปรงสีฟันทุกๆ 3 เดือน เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีนั่นเอง

โดยแปรงสีฟันที่จะแจกในครั้งงนี้ก็เป็นแปรง SYSTEMA Soft & Slim รุ่น Super Soft Original ซึ่งมีมูลค่าอันละ 63 บาท ซึ่งทำให้ของรางวัลในครั้งนี้มีมูลค่ารวม 630,000 บาทเลยนั่นเอง

แต่อาจจะต้องรีบกันหน่อยนะเพราะกิจกรรมนี้ดูจะจัดแค่ วันที่ 5 มีนาคม 2566 วันเดียวเท่านั้น!!!

เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากได้แปรงฟรีก็ไปแอดไลน์เอาไว้เตรียมลงทะเบียนได้เลยที่ @lionfamily หรือคลิก web.holistica.live/l/tO9NYHT1m/v

 

 

ที่มา

www.facebook.com/systemathailand/posts/pfbid02V9UPh1PZtLJP7PqXtZsHvG6bh16dUtFt4bQKU8LBhPFxvHpx8z4hfz8BeD8utwgrl

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...