ภาพไวรัล แชมป์จักรยานข้ามเพศ จูบฉลองคว้าอันดับ 1-2 ส่วนผู้หญิง อุ้มลูกฉลองอันดับ 3

Date:

กำลังเป็นเรื่องราวที่โด่งดังในโลกออนไลน์ของสเปนเลยครับ เมื่อเพจ “Training Winner” ได้นำรูปการแข่งปั่นจักรยานของอังกฤษมาเผยแพร่พร้อมระบุว่า “นี่คือผลลัพธ์ของอุดมการณ์เรื่องเพศสมัยใหม่ของเรา”

ภาพที่เพจนำมาแชร์นั้น เป็นภาพพิธีมอบรางวัลการแข่ง “Lightning Category” (ซึ่งเปิดให้ผู้หญิงและผู้หญิงข้ามเพศ) ของการแข่ง Thundercrit ซึ่งจัดขึ้นเมื่อกลางปี 2022 ที่ผ่านมา

โดยคนที่ได้อันดับหนึ่งและสองในภาพ (ซึ่งกำลังจูบกัน)เป็น “ผู้หญิงข้ามเพศ” ซึ่งเป็นเพศชายแต่กำเนิด

ในขณะที่นักแข่งลำดับ 3 ที่กำลังอุ้มลูกสาวเป็นเพศหญิงแต่กำเนิด

ซึ่งภาพที่ออกมานั้นก็ทำให้เกิดกระแสพูดคุยถกเถียงและวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากของชาวเน็ตสเปนเลย

เพราะมีหลายคนเลยมองว่า การให้คนกลุ่มนี้มาแข่งกับผู้หญิง มันไม่ใช่สิ่งที่ยุติธรรมเลย เพราะสภาพร่างกายทำให้เกิดความได้เปรียบอย่างเห็นได้ชัดอยู่ดี จึงไม่ควรนำมาใช้ไม่ใช่แค่ในการแข่งนี้แต่รวมถึงการแข่งอื่นๆ

แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีคนอีกกลุ่มที่บอกว่าการแข่งได้ระบุไว้ตั้งแต่ต้นว่าให้คนข้ามเพศแข่งได้จึงไม่น่าจะมีปัญหาอะไร และนักแข่งลำดับ 3 ในรูปเองก็เคยออกมาบอกแล้วว่าเธอนั้น ไม่ติดใจกับผลการแข่งนี้ด้วย

 

 

ที่มา

www.facebook.com/TrainingWinner/posts/pfbid02iD4VbBHnkKfjuWEu3Lo7ihZtaPbdaHBnE13DnTgF9WjTF28q4TYyowAHR3MeTyx8l

thecritic.co.uk/steals-on-wheels/

es-us.noticias.yahoo.com/ciclistas-trans-ganaron-carrera-femenina-175710602.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...