เตรียมตัวให้พร้อม Cathay Pacific แจกตั๋วบินไปฮ่องกง ฟรี 17,400 ใบ เพียงเข้าร่วมกิจกรรม วันที่ 1-7 มีนา

Date:

เป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ นักเที่ยวเลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เองสายการบิน Cathay Pacific ได้ออกมาเปิดแคมเปญ “World of Winners” แจกตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ – ฮ่องกง และ ภูเก็ต – ฮ่องกง ฟรี จำนวน 17,400 ใบ

(ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ)

เพียงแค่เพื่อนๆ อายุ 18 ปีขึ้นไปมีถิ่นพำนักในประเทศไทย เป็นสมาชิก Cathay และเข้าร่วมกิจกรรมตอบคำถาม ที่จะจัดขึ้น ในวันที่ 1-7 มีนาคม 2566 ที่จะถึงนี้

โดยทางสายการบินจะประกาศผล ผู้โชคดีจากการลงทะเบียนในวันที่ 17 มีนาคม 2566 อีกที

ดังนั้นใครที่อยากรวมสนุกลุ้นตั๋วเครื่องบินในครั้งนี้ ก็เข้าไปอ่านละเอียดเพิ่มเติม และสมัครสมาชิกไว้รอกิจกรรมล่วงหน้ากันได้ที่: flights.cathaypacific.com/th_TH/offers/world-of-winners.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...