หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

Date:

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018 แล้วค่ะ แต่คลิปกลับกลายมาเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอีกครั้งในตอนนี้

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า เด็กชายวัย 12 ขวบ นามว่า Alex Anderson ถูกชายวัย 39 ปี นามว่า William Conte พุ่งเข้าชนอย่างแรง หลังจากที่เด็กชายมีทีท่าคุกคามภรรยาของเขาที่อยู่บนรถ

น้อง Alex เล่าว่า ตอนนั้นเขากับเพื่อนกำลังปั่นจักรยาน และเห็นภรรยาของ William ที่ขับรถตามพวกเขามากำลังถ่ายคลิปพวกเขาอยู่ เด็กชายกับเพื่อนจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปวิดีโอเธอบ้าง

ภายในคลิปจะเห็นว่าน้อง Alex เดินถ่ายคลิปไปมารอบรถของหญิงสาว พร้อมพูดประโยคเชิงกล่าวหาว่าเธอเป็น “พวกใคร่เด็ก” และด่าเธอว่า “ชั้นต่ำ”

จากนั้นจะเห็นว่า William ก็วิ่งเข้ามาอย่างรวดเร็วและพุ่งเข้าชนน้อง Alex ทันที เด็กชายล้มลงและร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่ William จะทุบโทรศัพท์ของน้อง Alex ทิ้ง

เหตุการณ์นี้ทำให้น้อง Alex บาดเจ็บที่ศีรษะ แขนซ้น และข้อเท้าพลิก

แน่นอนค่ะว่าเรื่องราวถึงตำรวจ William ถูกตั้งข้อหาคุกคามและทำร้ายร่างกายน้อง Alex และพ่อของเขาเรียก William ว่า “คนขี้ขลาด” แต่เหล่าเพื่อนบ้านกลับไม่คิดแบบนั้นนะ

เพื่อนบ้านคนหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดได้ออกมาเล่าว่า เด็กๆ เหล่านั้นคุกคามภรรยาของ William ก่อนนะ เขาเห็นว่าเด็กๆ พยายามโยนซากงูเข้าไปในรถของเธอทั้งๆ ที่ในรถก็มีลูกๆ ของ William นั่งอยู่ด้วย

เพื่อนบ้านคนนี้เผยต่อว่า

“มันมีวิดีโอที่เด็กพวกนี้ปั่นจักรยานไปมาตัดหน้ารถให้รถหยุด เด็กพวกนี้ไม่ได้ไร้เดียงสาแต่อย่างใด พวกเขาเริ่มก่อนด้วยซ้ำ และพ่อที่เข้ามาปกป้องภรรยากับลูกๆ ทั้งสองกลายเป็นคนโชคร้ายไป”

 

ถึงจะมีคำให้การของเพื่อนบ้านออกมาแบบนี้ แต่พ่อของน้อง Alex กลับมองว่า

“พวกเขาไม่ได้ทำสิ่งเลวร้าย แม้ว่าพวกเขาจะปาหินใส่รถก็ไม่สมควรที่จะทุบตีเด็กนะ”

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, rivercitypost

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...