เจ้าชายแฮร์รี แต่งเป็น สไปเดอร์แมน ถ่ายวิดีโอคริสต์มาส เพื่อเด็กๆ ที่ต้องเสียพ่อแม่ จากการเป็นทหาร

Date:

ในช่วงเวลาที่โลกย่างก้าวเข้าสู่เดือนธันวาคมแบบนี้ หลายๆ ประเทศก็เริ่มที่จะเข้าสู่วันหยุดสุดพิเศษอย่าง “วันคริสต์มาส” กันแล้ว

และสำหรับเด็กๆ ขององค์กรการกุศล “Scotty’s Little Soldiers” ที่ช่วยเหลือเด็กๆ ที่สูญเสียพ่อแม่ไปจากการเป็นทหารอังกฤษเอง วันคริสต์มาสในปีนี้ก็อาจจะเป็นวันที่พิเศษกว่าที่เคยเลยก็ได้

นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง “เจ้าชายแฮร์รี” ดยุกแห่งซัสเซกซ์ ก็เพิ่งจะออกมาอัดวิดีโอใหม่เพื่อเด็กๆ เหล่านี้ ด้วยการแต่งตัวเป็น Spider-Man กล่าวเปิดงานวันคริสต์มาสให้เด็กๆ เสียเลย

(ชมคลิปได้ที่: youtu.be/yVImKSa_HVE)

“คริสต์มาสเป็นช่วงเวลาที่เราคิดถึงคนที่เรารักเอามากๆ และมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด …แต่ในขณะเดียวกัน หลายคนอาจรู้สึกผิดที่ตัวเองสนุกสนานกับวันนี้ไม่มีพ่อแม่

แต่ผมมาที่นี่เพื่อรับรองเลยว่า พ่อแม่ของเราต้องการให้เรามีความสุขอยู่เสมอ ดังนั้นอย่ารู้สึกผิดเลย

พวกเธอได้รับอนุญาตให้มีช่วงเวลาที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชุมชนของ Scotty’s Little Soldiers ออกไปมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่นั่นเถอะนะ และสุขสันต์วันคริสต์มาส”

เจ้าชายแฮร์รี กล่าวก่อนที่จะถอดหน้ากากเปิดเผยตัวในคลิป ซึ่งต่อมาถูกนำไปเปิดในงานฉลองคริสต์มาสประจำปี ซึ่งมีธีมเกี่ยวกับฮีโร่

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกแต่อย่างไรที่เจ้าชายแฮร์รีทำอะไรแบบนี้เพื่อเด็กๆ เช่นกัน เพราะในปี 2019 ก็เคยแต่งตัวเป็นซานต้าเพื่ออัดงวิดีโอถึงเด็กๆ ขององค์กรการกุศล ในรูปแบบคล้ายๆ กันนี้มาแล้ว

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม นี่ก็นับว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ อบอุ่นหัวใจที่กำลังเป็นกระแสและได้รับการตอบรับที่ดีจากโลกออนไลน์เลยอยู่ดี

 

 

ที่มา

www.theguardian.com/uk-news/2022/dec/03/prince-harry-dresses-as-spider-man-for-christmas-message-to-bereaved-children

www.standard.co.uk/news/uk/prince-harry-christmas-message-scotty-little-soldiers-army-royal-news-b1044615.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...