หนุ่มอินโดแต่งงานกับครูฝ่ายปกครอง เมื่อก่อนดูแลเรื่องวินัย ตอนนี้เป็นหวานใจซะแล้ว

Date:

หนุ่มอินโดนีเซีย โพสต์คลิปเล่าความรักต่างวัย เข้าพิธีวิวาห์กับครูฝ่ายปกครอง แม้อายุห่างกัน 20 ปีก็ไม่ใช่ปัญหา

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ TikTok @sigitsb_ หนุ่มชาวอินโดนีเซียวัย 24 ปี ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าถึงชีวิตคู่ของตัวเอง ซึ่งพบรักกับภรรยาที่เคยเป็นคุณครูของตนมาก่อน

ตามรายงานข่าวบอกว่าหนุ่มรายนี้พบกับภรรยาของเขาครั้งแรกตอนเรียนมัธยม ซึ่งตอนนั้นเธอเป็นคุณครูฝ่ายปกครอง ทำหน้าที่ดูแลเรื่องระเบียบวินัยต่างๆ ซึ่งตอนนั้นตัวเขาเองยังไม่ได้รู้สึกอะไรเกินกว่าคุณครูกับลูกศิษย์

 

 

ฝ่ายชายเล่าว่า หลังจากเรียนจบมาเขาก็ยังติดต่อกับคุณครูอยู่บ้าง จนกระทั่งเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้นตอนที่ทำธุรกิจด้วยกัน ซึ่งเขาบอกว่าหลังจากที่ได้เรียนรู้นิสัยใจคอของกันและกัน ก็พบว่าเธอเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดและเข้าใจนิสัยของกันและกันมากขึ้น

 

 

จากนั้นไม่นานเมื่อคบหากันมาได้สักพัก ทั้งคู่ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานเป็นสามี-ภรรยากัน และเล่าเรื่องราวของพวกเขาผ่านทาง TikTok โดยมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีและให้กำลังใจมากมาย

 

ที่มา jatimtimes, tribunnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...