นักข่าวสายราชวงศ์อังกฤษเผย พรินซ์จอร์จ เคยพูดใส่เพื่อนว่า “พ่อฉันจะได้เป็นคิง ระวังเอาไว้”

Date:

เคที่ นิโคลล์ นักข่าวสายราชวงศ์ชื่อดังกำลังจะออกหนังสือเล่มใหม่ในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ ในชื่อ “The New Royals: Queen Elizabeth’s Legacy and the Future of the Crown”

ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยตัวอย่างเนื้อหาในหนังสือออกมาพูดถึง ‘เจ้าชายจอร์จแห่งเวลส์’ ลูกชายคนโตของเจ้าชายวิลเลียม และแคเธอริน ที่ปัจจุบันอายุ 9 ขวบ

นิโคลล์ เล่าว่าจอร์จอยู่ในวัยที่เข้าใจแล้วว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้เป็นพระราชา และด้วยความเป็นเด็กก็ทำให้ต้องมีการทะเลาะกับเพื่อนบ้าง ซึ่งเจ้าตัวเคยเลือกวิธีเอาชนะเพื่อนๆ ด้วยคำพูดว่า “พ่อฉันจะได้เป็นราชา เพราะงั้นระวังเอาไว้”

นิโคลล์ ยังเล่าต่อว่าตอนนี้ทางราชวงศ์ได้เลี้ยงลูกๆ โดยเฉพาะเจ้าชายจอร์จโดยให้เขาตระหนักว่ามีบทบาทอะไรที่ต้องสืบทอดอยู่ในอนาคต แต่ก็พยายามไม่กดดันมากเกินไป

ปัจจุบันเจ้าชายวิลเลียมส์คือผู้สืบสันตติวงศ์ลำดับแรก ส่วนเจ้าชายจอร์จนั้นอยู่ในลำดับสองต่อจากพ่อของเขา

 

 

ที่มา :

– https://www.news18.com/news/buzz/my-dad-will-be-king-better-watch-out-prince-george-warns-classmate-after-spat-6055543.html

– https://nypost.com/2022/09/27/prince-george-warned-pals-my-dad-will-be-king-so-you-better-watch-out-book-says/

– https://www.newshub.co.nz/home/entertainment/2022/09/prince-george-s-warning-to-schoolmates-my-dad-will-be-king-so-you-better-watch-out.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...