ของแปลกจากลิทัวเนีย มันฝรั่งทอดรส “จิมิ” รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก

Date:

บริษัทในลิทัวเนียออกของแปลก มันฝรั่งทอดรส “จิมิ” รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก

ลืมมันฝรั่งทอดรสแปลกที่คุณเคยกินไปให้หมด เพราะคงไม่มีมันฝรั่งทอดที่ไหนแปลกไปกว่า “มันฝรั่งทอดรสจิ๋ม” จากบริษัท CHAZZ ในประเทศลิทัวเนียอย่างแน่นอน

ตามรายงานข่าวบอกว่า มันฝรั่งทอดรถแหวกแนวนี้ถูกผลิตออกมาเพื่อเอาใจลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลโดยเฉพาะ เนื่องจากมีข้อมูลว่าคนกลุ่มนี้มีประสบการณ์ทางเพศน้อยกว่าคนรุ่นพ่อแม่ถึง 3 เท่า

และให้ความสนใจกับเรื่องราวบนสื่อโซเชียลมีเดียมากกว่าการคบหาผู้คน ออกเดต และหาประสบการณ์บนเตียงในชีวิตจริง

สรุปก็ประมาณว่าอยากให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสอะไรแบบนี้บ้างว่างั้น!

นอกจากนี้ทาง CHAZZ ยังบอกอีกว่าพวกเขาจริงจังกับรสชาติของมันมาก มีการตั้งทีมงานเพื่อพัฒนารสชาติอย่างจริงจัง แถมยังสำรวจความเห็นจากกลุ่มตัวอย่างทั่วโลก เพื่อให้ได้มันฝรั่งรสแหวกแนวตามที่ต้องการ

ทางบริษัทบอกว่าหลังจากที่คุณได้ชิมมันฝรั่งรสนี้แล้ว คุณจะนึกถึงความรักอันสุดโรแมนติก ความรักครั้งแรกของคุณเลยทีเดียว

สำหรับมันฝรั่งทอดรสช่องคลอดนี้จะขายในแบบลิมิเต็ด วางขายในราคาถุงละ 9.99 ปอนด์ (ประมาณ 400 บาท) แพงกว่าราคามันฝรั่งปรกติของพวกเขา ที่ขายในราคาถุงละ 2 ปอนด์เท่านั้น (ประมาณ 80 บาท)

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา nypost, chazzchips

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...