คุณยาย Skyrim ขอร้องค่าย ช่วยออก The Elder Scrolls 6 เร็วๆ อย่างน้อยขอเล่นก่อนตาย

Date:

The Elder Scrolls ซีรีส์เกมชื่อดังจาก Bethesda เป็นอีกเกมที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอภาคใหม่ หลังจากปล่อยให้รอกันมานานแสนนาน

ล่าสุดแฟนพันธุ์แท้ของเกมอย่างคุณยาย Skyrim ก็ออกมาขอร้องทางค่ายด้วยเหมือนกัน

ใน PAX East เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Shirley Curry หรือ “คุณยาย Skyrim” สตีมเมอร์ Skyrim ชื่อดังวัย 85 ปีได้มาพบปะกับแฟนๆ และได้ตอบคำถามในหลายเรื่อง รวมถึงข่าวของ The Elder Scrolls ภาคใหม่ด้วย

 

 

Curry บอกว่าเธอได้มีโอกาสพูดคุยกับ Todd Howard ผู้กำกับเกมจาก Bethesda และบอกเขาว่าให้รีบๆ ปล่อยภาค 6 มา เธออยากจะเล่นมันก่อนตาย ซึ่งเป็นเหมือนกับการสงสารจากแฟนๆ ไปยังทีมพัฒนาเลยก็ว่าได้

“ฉันบอกเขาให้รีบๆ ทำ The Elder Scrolls 6 ให้เสร็จ ฉันอยากจะเล่นมันก่อนตาย” Curry กล่าว

อย่างไรก็ตามแม้ Curry จะอยากเล่นเกมภาคใหม่เร็วๆ แค่ไหน แต่จากข่าวล่าสุดดูเหมือนว่าคุณยายและแฟนๆ The Elder Scrolls อาจต้องรอไปอีกนาน เพราะล่าสุด Howard บอกว่าตอนนี้เกมเพิ่งอยู่ในช่วงเริ่มเตรียมการผลิตอยู่ แม้ว่าจะปล่อยตัวอย่างแรกตั้งแต่ปี 2018 หรือประมาณ 4 ปีที่แล้วก็ตาม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา uniladign

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...