เช่าน้องหมาไปเดินเล่น 30 นาที 170 บาท แต่น้องดั๊นน ไม่อยากเดิน!

Date:

ตอนนี้กำลังมีภาพไวรัล เมื่อมีคนไปเช่าน้องหมาสำหรับเดินเล่นโดยเฉพาะ แต่น้องหมาดันไม่อยากเด่นเล่นซะนี่!

สำหรับคนที่รักหมา แต่ไม่มีเวลาดูแล ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นก็มีบริการสุดน่ารัก คือให้เช่าน้องหมาให้เราได้มีโอกาสได้ไปเดินเล่นกับน้องหมา โดยมีค่าใช้จ่าย 30 นาที่ต่อ 700 เยน (ประมาณ 170 บาท) 45 นาที 1,000 เยน (ประมาณ 242 บาท)

ซึ่งผู้ใช้บัญชี X @isleeplikeacat ก็เป็นคนหนึ่งที่ไปใช้บริการนี้ แต่ทว่า เมื่อเค้าไปใช้บริการเช่าน้องหมาชิบะสีดำมาตัวหนึ่ง โดยหวังว่าจะได้พาน้องเดินกันแบบฟิน ๆ

แต่ปรากฏว่า น้องชิบะของเราดั๊นนน ไม่อยากจะเดินซะงั้น กลายเป็นว่าคุณคนนี้เสียเงินมาเพื่อดูน้องหมายืนนิ่ง ๆ ไปครึ่งชั่วโมง

แต่ทั้งนี้ ก็ไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าสาเหตุที่น้องไม่อยากเดินแบบนี้ เป็นเพราะน้องเหนื่อยจากงาน หรือเพราะแค่ขี้เกียจเดินกันแน่

แต่ก็นับว่าเป็นบริการที่น่าสนใจดีเหมือนกัน เหมาะกับคนที่รักสัตว์แต่ไม่มีเวลาดูแลน้อง ๆ อย่างจริงจัง

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : isleeplikeacat

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...