พ่อยกแม่ยกเซอร์ไพรส์ น้องอุ๋งอิ๋ง หมอลำวัย 17 ปี คืนเดียวกวาดมาลัย 3 ล้านบาท!

Date:

ขอมีคนเซอร์ไพรส์วันเกิดแบบนี้บ้างได้ม้ายยยย~

เรียกได้ว่าเป็นหมอลำสาวตัวตึงในตอนนี้จริงๆ สำหรับ น้องอุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง ที่ฟีเวอร์หนักมากในวงการหมอลำถึงขนาดที่ล่าสุดเธอสามารถกวาดเงินไปได้นับล้านในคืนเดียว!

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา น้องอุ๋งอิ๋งมีโอกาสขึ้นแสดงปิดฤดูกาลก่อนจะพักวงยาวๆ ในช่วงเข้าพรรษา เหล่าแฟนคลับแม่ยกพ่อยกก็ได้ทำการหอบมาลัยเงินมาให้กำลังใจสาวน้อยคนนี้

แถมยังมีแฟนคลับเกาะหน้าจอรอชมการแสดงผ่านทางออนไลน์อีกด้วย

ด้วยความที่น้องอุ๋งอิ๋งเกิดวันที่ 13 กรกฎาคม ในวันนั้นจึงมีแฟนคลับมาเซอร์ไพร์สและมอบความรักให้น้องด้วยปีกเงิน มาลัยเงินแบบจุกๆ รวมเป็นเงินมากกว่า 3 ล้านบาท!!

แล้วไม่ได้มีแค่นั้นนะ หลังร้องเพลงเสร็จหัวหน้าวง โจ ยมนิล ได้นำเงินเป็นปึกๆ รวม 1 ล้านบาท พร้อมเค้กวันเกิดมามอบให้กับน้องอุ๋งอิ๋ง

น้องอุ๋งอิ๋งถือเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ที่แฟนหมอลำและทางวงต่างรักและเอ็นดู เพราะน้องอายุแค่เพียง 17 ปี แต่กลับมีพรสวรรค์ในด้านการร้องเพลง ขยัน และมีความน่ารัก จนกลายเป็นที่รักของทุกคนอย่างที่เราเห็นนี่แหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...