น้องวันพุธเอาชนะ Stranger Things: Wednesday ขึ้นแท่นซีรีส์ภาษาอังกฤษที่มีคนชมมากที่สุดตลอดกาล

Date:

เรียกได้ว่าครองตำแหน่งมานานแสนนานจริงๆ ค่ะสำหรับ Stranger Things ที่ไม่ว่าภาคไหนก็ติดโผหนึ่งในสิบอันดับซีรีส์ที่มีคนเข้าชมมากที่สุดบน Netflix ในทุกๆ ปี

บอกเลยว่า Stranger Things 4 ครองอันดับ 1 ซีรีส์ภาษาอังกฤษที่มีคนชมมากที่สุดตลอดกาลมานานตั้งแต่ที่ซีรีส์ปล่อยฉายครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2022

แต่แล้วล่าสุดได้มีผู้ทำลายตำแหน่งนี้แล้วค่ะ เมื่อทาง Netflix ได้ทำการเปลี่ยนแปลงอันดับบนเว็บไซต์และพบว่าในตอนนี้ซีรีส์ Wednesday ขึ้นแท่นอันดับ 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย Wednesday มีผู้เข้าชมในตอนนี้สูงถึง 252,100,000 ครั้ง แซงหน้า Stranger Things 4 ที่มีผู้เข้าชม 140,700,000 ครั้ง

น้องวันพุธเขาเก่งจริงๆ แหละ แต่ถึงอย่างนั้นอันดับสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลานะ ต้องรอดูต่อไปว่าน้องวันพุธจะครองตำแหน่งนี้ได้นานแค่ไหนนน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...