รวยแบบสับ! Kim Kardashian ประมูลสร้อยเพชรเจ้าหญิงไดอาน่า ราคาเบาๆ 6.5 ล้านบาท

Date:

สมกับตำแหน่งเศรษฐีนีแห่งวงการจริงๆ สำหรับ Kim Kardashian ที่ล่าสุดเธอเพิ่งถอยเครื่องประดับใหม่เข้ากรุคอลเลกชั่นสุดหรูแล้วค่ะ แถมยังเป็นเครื่องประดับที่โด่งดังและราคาสูงเอาเรื่องอีกด้วย

นั่นก็คือ “สร้อยเพชรรูปไม้กางเขน” ที่ เจ้าหญิงไดอาน่า เคยสวมใส่นั่นเอง!

ทาง TMZ เขาไปพูดคุยกับทางแหล่งประมูลและมีการยืนยันว่าสร้องเพชรนี้ถูกประมูลไปโดย Kim เมื่อวันพุธที่ผ่านมาในงานประมูลซัทเทบีส์

โดยสร้อยเส้นนี้มีราคาถึง 197,453 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 6,539,643 บาท

หลายคนรู้จักสร้อยเพชรรูปไม้กางเขนนี้ในนาม “Attalah Cross” ของแบรนด์เครื่องประดับ The Garrard

ก่อนที่มันจะโด่งดังหลังจากที่ทางแบรนด์ให้เจ้าหญิงไดอาน่ายืมสวมใส่เข้าร่วมงานการกาลากุศลในกรุงลอนดอนปี 1987 ไม่นานสร้อยได้ตกเป็นกรรมสิทธิ์ของโรงประมูล และมาอยู่ในมือของ Kim อย่างที่เราเห็นนี่แหละ

รวยแบบสับ รวยแบบจึ้งๆ รวยแบบตัวแม๊ของจริง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แปลงร่างเป็นซูชิ! น้อนอัลปาก้า โดนจับมัดถุงร้อน นักท่องเที่ยวเอ็นดู นึกว่าซูชิหน้าไข่หวานเดินได้

อ๋อยยยย เป็นภาพไวรัลอันแสนน่ารักในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อชาวเน็ตได้พากันแชร์ภาพความน่ารักของน้องอัลปาก้าตัวหนึ่งในจังหวัดโทจิกิ ประเทศญี่ปุ่น และภาพของน้องก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนพากันชื่นชมความน่ารักกันเต็มไปหมดเลยล่ะ เจ้าอัลปาก้าตัวนี้ถูกเลี้ยงอยู่ใน Alpaca Square ค่ะ ด้วยความที่ญี่ปุ่นตอนนี้กำลังหนาว เจ้าหน้าที่กลัวว่าน้องจะไม่สบายเลยเอาถุงร้อนมามัดติดหลังน้องเอาไว้ แต่ด้วยความที่น้องเป็นสีขาวสะอาด...

ยลโฉม ดาบแห่งสวรรค์ ทำมาจากแร่อุกกาบาตอายุ 4,000 ล้านปี ด้วยเทคนิคการตีดาบคาตานะแบบดั้งเดิม

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Tentetsutou หรือแปลเป็นไทยได้ว่า "ดาบแห่งสวรรค์" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้ เพราะมันทำมาจาก "หินอุกกาบาต" นั่นเองครับ เป็นผลงานของช่างตีดาบชื่อดัง Yoshindo...

สื่อเกาหลีตีข่าว ลิซ่า Black Pink ซื้อบ้านใหม่ย่านหรู ในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

รายงานจากสื่อของประเทศเกาหลี อ้างอิงข้อมูลจากทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ ระบุว่าวันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2566) ลิซ่า BLACKPINK กลายเป็นเจ้าของบ้านสุดหรู...

อันดับดัชนีการรับรู้การทุจริตโลก ประจำปี 2022 ประเทศไทย อยู่อันดับที่ 101 จาก 180 ประเทศ

"องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ" หรือ Transperency International ได้เปิดเผยข้อมูล "ดัชนีการรับรู้การทุจริต" (CPI) ประจำปีล่าสุด (2022)...