ทีมงาน The Crown เตรียมพร้อม! เจ้าชายแฮร์รี่เผย เจ้าชายวิลเลียม เคยทำร้ายร่างกายตนจนบาดเจ็บ

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ในราชวงศ์อังกฤษเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าชายแฮร์รี่ได้ออกมาทิ้งบอมบ์ผ่านทางหนังสืออัตชีวประวัติของตนเองที่มีชื่อว่า Spare

เผยว่าเขาเคยถูกเจ้าชายวิลเลียมผู้เป็นพี่ชายทำร้ายร่างกาย และต้นเหตุที่ทะเลาะจนความสัมพันธ์ถึงขั้นแตกหักเกิดจาก เมแกน มาร์เคิล ผู้เป็นภรรยาของเจ้าชายแฮร์รี่

ภายในหนังสือเล่าย้อนไปถึงปี 2019 ณ บ้านของเจ้าชายแฮร์รี่ จุดแตกหักของทั้งสองเริ่มขึ้นในตอนที่เขาแต่งงานกับเมแกน และเจ้าชายวิลเลียมเรียกเมแกนว่าเป็นคน “ยุ่งยาก”, “หยาบคาย” และ “ก้าวร้าว”

ซึ่งเป็นคำพูดที่สื่อใช้เรียกเมแกนมาตลอด ทำให้สองพี่น้องเริ่มเผชิญหน้ากัน ด้านเจ้าชายวิลเลียมอธิบายกับน้องชายว่าเขาต้องการจะช่วย แต่เจ้าชายแฮร์รี่กลับมองว่าไม่ใช่แบบนั้น

ทั้งสองเริ่มมีปากเสียง เจ้าชายแฮร์รี่อธิบายว่าตนเริ่มกลัวและพยายามเดินหนีไปทางห้องครัว แต่พี่ชายก็เดินตามมาทำให้เขาต้องบอกว่า

“วิลลี่ เราคุยกับพี่ไม่ได้ถ้าพี่ยังเป็นแบบนี้” จากนั้นในหนังสือก็อธิบายต่อว่า

“เขาวางน้ำลง เรียกเราอีกชื่อหนึ่งและเดินเข้ามาหาเรา ทั้งหมดเกิดขึ้นไวมาก ไวมากจริงๆ เขากระชากคอเสื้อเรา กระชากสร้อยคอเราจนขาด และเหวี่ยงเราลงกับพื้น

เราล้มลงทับถ้วยข้าวสุนัขจนถ้วยแตกกระจายอยู่ใต้แผ่นหลังเรา เศษถ้วยบาดผิวเรา เรานอนอยู่แบบนั้นสักพักด้วยความมึนงง จากนั้นเราก็ลุกขึ้นและไล่เขาออกไป”

จากนั้นก็มาถึงซีนอารมณ์ที่เจ้าชายวิลเลียมบอกให้เจ้าชายแฮร์รี่สู้กลับเหมือนกับตอนที่พวกเขายังเด็ก แต่เจ้าชายแฮร์รี่ปฏิเสธที่จะทำ พี่ชายจึงเดินออกไปจากห้อง ก่อนจะกลับมาพร้อมใบหน้าที่ดูเสียใจและขอโทษเขา

เจ้าชายแฮร์รี่ไม่ได้บอกเมแกนในทันที แต่เขาโทรหานักบำบัด และไม่นานเมแกนก็เห็นรอยช้ำที่หลังของสามีเธอจึงรู้เรื่องราวทุกอย่าง

ดูเหมือนว่าในหนังสือจะเขียนบทสนทนาและเหตุการณ์ทุกอย่างไว้ชัดเจนมากๆ เรียกได้ว่างานนี้ทีมงานซีรีส์อิงราชวงศ์อังกฤษอย่าง The Crown ต้องเริ่มเขียนบทฉากนี้แล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: theguardian

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...