วิถีสายแบ๊ว สองไบค์เกอร์กลายเป็นไวรัล ใส่หมวกกันน็อคกระต่ายว่าคิ้วท์แล้ว เจอพิชาชู-โบว์แดงเข้าไป ทำชาวเน็ตแทบน้วย

Date:

เวลาพูดถึงคนขับบิ๊กไบค์ เชื่อว่าทุกคนต้องคิดถึงคอสตูมเท่ๆ หมวกกันน็อคอันใหญ่อย่างแน่นอน แต่ตัดภาพมาที่สองหนุ่มบิ๊กไบค์ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในตอนนี้กลับกลายเป็นความน่ารักไปซะอย่างงั้น

ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @tomnirun3443 ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เขากำลังจอดรถติดไฟแดง และพบเห็นความน่ารักของบิ๊กไบค์คันหนึ่งที่จอดอยู่ด้านหน้ารถของเขา

บิ๊กไบค์คันนี้สวมหมวกกันน็อคน้องกระต่ายสีขาว แบ๊วกรุบเสียจนอดใจหยิบขึ้นไม่ถ่ายไม่ได้เลย

ขณะที่กำลังถ่ายความน่ารักของบิ๊กไบค์คันแรก สักพักมีบิ๊กไบค์อีกคันเข้ามาจอดเทียบข้างๆ กลายเป็นแย่งซีนความแบ๊วหนักขึ้นไปอีก

เพราะบิ๊กไบค์อีกคันมาพร้อมกับกระเป๋าพิคาชูสุดน่ารัก แถมโบว์อันโตติดอยู่บนหมวกกันน็อค ทำเอาชาวเน็ตเอ็นดูกันทั้งบางเลยทีเดียวเชียว

คลิปนี้โพสต์แค่เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็มียอดเข้าชมไปมากกว่า 173,000 ครั้งแล้วค่ะ คนเขาชอบความแบ๊วกันอะเนอะ

 

ชมคลิป: https://www.tiktok.com/@tomnirun3443/video/717255409166138089

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เติร์ด Tilly Birds ได้ของจาก แฟนคลับเป็น ช่อยาดมหงส์ไทย  คนแห่ชมเป็นไอเดียของขวัญสุดเยี่ยม

ช่อดอกไม้หลบไป เพราะช่อหงส์ไทยสิของจริง! คือล่าสุดทางวง Tilly Birds ได้โพสต์ว่ามีแฟนคลับรายหนึ่งเอายาดมหงส์ไทย ที่ทำเป็นช่อดอกไม้ มาให้กับเติร์ดนักร้องนำ เพราะแฟนคลับคนดังกล่าวเห็นว่าก่อนหน้านี้ร้องเพลงแล้วหายใจไม่ทัน เลยอยากมอบหงส์ไทยให้ไปดม ทางเดินหายใจจะได้สดชื่นนั่นเอง แล้วทางก็วงก็ได้โพสต์หลังได้รับช่อหงส์ไทยนี้มาว่า...

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...