Kris Wu ถูกตัดสินจำคุก 13 ปี ข้อหาข่มขืน-จัดกิจกรรมเซ็กส์หมู่ และถูกเนรเทศจากประเทศจีนหลังรับโทษ

Date:

อีกหนึ่งข่าวใหญ่ที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วก็คือข่าวที่ อู๋ อี้ฝาน หรือ Kris Wu นักร้องลูกครึ่งจีน-แคนาดา อดีตสมาชิกวง EXO ถูกจับกุมในข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศ

ย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคม 2021 ได้มีเหล่าหญิงสาวถึง 24 คน ออกมาแฉว่าอี้ฝานมีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศ มอมเหล้า ข่มขืนหญิงสาวและเยาวชน รวมถึงจัดกิจกรรมเซ็กส์หมู่ในบ้านพักของตนเอง

พอมาถึงวันนี้ศาลได้ออกมาตัดสินแล้วว่าอี้ฝานมีความผิดจริง จากหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าเขาข่มขืนหญิงสาว 3 คน ขณะเมามายในช่วงเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม 2020 ได้รับโทษ 11 ปี 6 เดือน

อีกทั้งยังต้องโทษอีก 1 ปี 10 เดือน ในข้อหาจัดกิจกรรมเซ็กส์หมู่ขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2018

รวมแล้วอี้ฝานถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 13 ปี และถูกสั่งเนรเทศออกจากประเทศหลังจากที่รับโทษเสร็จสิ้นแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.allkpop.com/article/2022/11/kris-wu-sentenced-to-13-years-in-jail-for-rape
  • https://www.bbc.com/news/world-asia-china-63754238

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...