“แชมป์โลกเวคบอร์ด” ถ่ายคลิปเล่นสกีตอนน้ำท่วม ล่าสุดเกมแล้ว โดนตำรวจไทยแจ้งข้อหา

Date:

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันก่อน มีข่าวนักเวคสเก็ตดีกรีแชมป์โลก มาถ่ายคลิปวิดีโอเล่นเวคสเก็ตกลางถนนในประเทศไทย เพราะว่าน้ำท่วม จนกลายเป็นไวรัลขึ้นมา

 

ลองชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่


หลังจากที่คลิปวิดีโอกลายเป็นไวรัลก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาร่วมแสดงความเห็น มีหลายคนที่แซวแบบขำ ๆ ว่า “พรุ่งนี้ตำรวจจะแถลงข่าว จับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเล่นสกีบนถนนในตอนน้ำท่วม อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้ใช้ถนน”

“ไปให้สุดแล้วหยุดที่ สน.”

“เดี๋ยวได้รู้จักตำรวจไทยแน่นอน”

 

.

 

ตอนแรกก็นึกว่าแซวกันขำ ๆ แต่ทว่าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ของวันนี้ (13 ก.ย. 65) มีข่าวรายงานนออกมาว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการแจ้งข้อหานายแดเนียล แกรนท์ วัย 24 ปี ที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่า “วันที่ 9 กันยายน 2565 เวลาประมาณ 18.00 น. ได้มีสื่อโพสต์การกระทำความผิดในเฟซบุ๊ค ชื่อ Danie Grant ซึ่งผู้กระทำความผิดได้โพสต์คลิปการเล่น wake board (สกีทางน้ำ) ที่บริเวณ ถนนพหลโยธินช่องคู่ขนานขาออก หน้าบริษัท ไทวัสดุ ก่อนถึง ม.กรุงเทพ รังสิต”

 

 

“ซึ่งบริเวณดังกล่าว มีน้ำท่วมขังในช่องทางเดินรถ ขณะเกิดเหตุมีรถของประชาชนสัญจรไปมาตามปกติ ไม่ได้รับความสะดวก ซึ่งการกระทำของผู้ต้องหาเป็นการกระทำซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายหรือความเสียหายแก่ยานพาหนะ หรือบุคคล และเป็นการกระทำในลักษณะกีดขวางการจราจร”

“ทั้งนี้พฤติการณ์ผู้ต้องหาเป็นความผิดฐาน กระทำด้วยประการใด ๆ บนทางหลวง ในลักษณะที่อาจเกิดอันตรายหรือเสียหายแก่ยานพาหนะหรือบุคคล ตาม พ.ร.บ.ทางหลวง พ.ศ.2535 มาตรา 39,72 และ พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522 มาตรา 114”

“และนำสิ่งของไปบนทางที่เป็นการกีดขวางการจราจร มาตรา 115 แห่ง พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522”

ซึ่งผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และให้การสำนึกผิดไม่ได้มีเจตนา เพราะเห็นว่าบริเวณดังกล่าวมันว่างและไม่มีรถผ่าน หากรู้ว่าผิดกฎหมายก็จะไม่ทำ

หลังจากที่ผู้ต้องหารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการส่งตัวไปส่งฟ้องศาลเป็นลำดับต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : one31

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...