“แชมป์โลกเวคบอร์ด” ถ่ายคลิปเล่นสกีตอนน้ำท่วม ล่าสุดเกมแล้ว โดนตำรวจไทยแจ้งข้อหา

Date:

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันก่อน มีข่าวนักเวคสเก็ตดีกรีแชมป์โลก มาถ่ายคลิปวิดีโอเล่นเวคสเก็ตกลางถนนในประเทศไทย เพราะว่าน้ำท่วม จนกลายเป็นไวรัลขึ้นมา

 

ลองชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่


หลังจากที่คลิปวิดีโอกลายเป็นไวรัลก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาร่วมแสดงความเห็น มีหลายคนที่แซวแบบขำ ๆ ว่า “พรุ่งนี้ตำรวจจะแถลงข่าว จับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเล่นสกีบนถนนในตอนน้ำท่วม อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้ใช้ถนน”

“ไปให้สุดแล้วหยุดที่ สน.”

“เดี๋ยวได้รู้จักตำรวจไทยแน่นอน”

 

.

 

ตอนแรกก็นึกว่าแซวกันขำ ๆ แต่ทว่าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ของวันนี้ (13 ก.ย. 65) มีข่าวรายงานนออกมาว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการแจ้งข้อหานายแดเนียล แกรนท์ วัย 24 ปี ที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่า “วันที่ 9 กันยายน 2565 เวลาประมาณ 18.00 น. ได้มีสื่อโพสต์การกระทำความผิดในเฟซบุ๊ค ชื่อ Danie Grant ซึ่งผู้กระทำความผิดได้โพสต์คลิปการเล่น wake board (สกีทางน้ำ) ที่บริเวณ ถนนพหลโยธินช่องคู่ขนานขาออก หน้าบริษัท ไทวัสดุ ก่อนถึง ม.กรุงเทพ รังสิต”

 

 

“ซึ่งบริเวณดังกล่าว มีน้ำท่วมขังในช่องทางเดินรถ ขณะเกิดเหตุมีรถของประชาชนสัญจรไปมาตามปกติ ไม่ได้รับความสะดวก ซึ่งการกระทำของผู้ต้องหาเป็นการกระทำซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายหรือความเสียหายแก่ยานพาหนะ หรือบุคคล และเป็นการกระทำในลักษณะกีดขวางการจราจร”

“ทั้งนี้พฤติการณ์ผู้ต้องหาเป็นความผิดฐาน กระทำด้วยประการใด ๆ บนทางหลวง ในลักษณะที่อาจเกิดอันตรายหรือเสียหายแก่ยานพาหนะหรือบุคคล ตาม พ.ร.บ.ทางหลวง พ.ศ.2535 มาตรา 39,72 และ พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522 มาตรา 114”

“และนำสิ่งของไปบนทางที่เป็นการกีดขวางการจราจร มาตรา 115 แห่ง พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522”

ซึ่งผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และให้การสำนึกผิดไม่ได้มีเจตนา เพราะเห็นว่าบริเวณดังกล่าวมันว่างและไม่มีรถผ่าน หากรู้ว่าผิดกฎหมายก็จะไม่ทำ

หลังจากที่ผู้ต้องหารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการส่งตัวไปส่งฟ้องศาลเป็นลำดับต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : one31

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...