ไวรัล สาวเวียดนามช้อปออนไลน์เก่ง จนสนิทกับคนส่งของ พีค พัฒนาเป็น “คู่ชีวิต”

Date:

เอ้อออ ให้มันได้อย่างนี้สิหญิง …

กำลังฮือฮาในโซเชียลเวียดนาม เมื่อสาวนักช้อปรายหนึ่ง ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเส้นทางรักของเธอ ที่มีจุดเริ่มต้นจากการช้อปออนไลน์

 

 

เฟือง เฮียน หญิงสาวจากโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เธอมีนิสัยชอบช้อปปิ้งออนไลน์ (เหมือนสาวๆ ทั่วไป) มีส่วนลดที่ไหน เธอไม่เคยพลาด กดสั่งรัวๆ ไปเลย

และทุกครั้งที่มีพัสดุมาส่งที่บ้าน เฟือง เฮียน สังเกตเห็นว่าคนส่งของเป็นหนุ่มคนเดิมตลอด ซึ่งตอนแรกเธอไม่ได้เอะใจ เพราะคิดว่าเขาคงรับผิดชอบมาส่งของพื้นที่นี้พอดี

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อหญิงสาวนักช้อป และหนุ่มนักส่ง เจอกันบ่อยๆ ทั้งคู่ก็เริ่มทำความรู้จักกัน โดยเฉพาะฝ่ายชาย เมื่อเขาเห็นพัสดุของเธอ เขามักจะรวบรวมมันไว้แล้วเอาไปส่งให้ด้วยตัวเอง

นอกจากเจอกันตอนส่งของแล้ว ทั้งคู่ยังได้แลกช่องทางติดต่อทางโซเชียลด้วย จนกลายเป็นคนคุย และพัฒนาเป็นแฟนในเวลาต่อมา

 

กระทั่งเวลาผ่านไป 2 ปี ในที่สุด ฝ่ายชายก็ตัดสินใจขอ เฟือง เฮียน แต่งงาน โดยมีพ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่าย อยู่ด้วย และสนับสนุนทั้งคู่

 

 

เมื่อเรื่องนี้ถูกแชร์ในโซเชียล ชาวเน็ตถึงกับเขินแทนไม่ไหว พร้อมทั้งร่วมอวยพรให้กับ เฟือง เฮียน และแฟนหนุ่ม

 

 

จากหนุ่มส่งของสู่คู่ชีวิต… เรื่องนี้พูดได้เต็มปากว่า ได้สามีมาเพราะช้อปปิ้งออนไลน์

 

 

ที่มา bestie, saostar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...